Lý Á Bằng tiết lộ từng muốn giấu kín con gái ở Mỹ suốt đời vì sợ cô bé tổn thương

1

Mới đây, Lý Yên – cô con gái của Lý Á Bằng và Vương Phi đã có buổi chụp ảnh thời trang lần đầu tiên trong cuộc đời. Không chỉ vậy, Lý Yên cũng có buổi phỏng vấn độc quyền đầu tiên cùng với cha của mình. 

Cô bé hi vọng, thông qua cuộc phỏng vấn này mọi người sẽ nhìn thấy một Lý Yên khác. Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn sau khi con gái ra đời, Lý Á Bằng cho biết, sau khi biết con gái bị hở hàm ếch anh đã muốn giấu kín cô bé ở Mỹ. 

Lý Á Bằng tiết lộ từng muốn giấu kín con gái hở hàm ếch ở Mỹ suốt đời vì sợ con tổn thương - Ảnh 1.

Tâm sự về chuyện này, Lý Á Bằng giải bày, anh từng muốn cho Lý Yên một cuộc sống ẩn danh ở Mỹ, ít nhất chuyện này sẽ giúp cô bé không bị tổn thương bởi dư luận vì bố mẹ đều là người nổi tiếng. 

Thế nhưng, trái với lo lắng của bố mẹ, từ khi lên 4 tuổi, Lý Yên đã thể hiện khả năng giao tiếp xã hộ của mình. Khi bị chế nhạo, Lý Yên cũng vô cùng nghiêm túc đáp trả chứ không để mình bị bắt nạt. 

Lý Á Bằng tiết lộ từng muốn giấu kín con gái hở hàm ếch ở Mỹ suốt đời vì sợ con tổn thương - Ảnh 2.

Chia sẻ về cha mình, Lý Yên cho biết, Lý Á Bằng luôn dạy cô bé cách biết ơn, cách tận hưởng cuộc sống, hạn chế phàn nàn, trân trọng những cuộc gặp gỡ, học cách kiên trì và luôn đối đãi cuộc đời bằng một nụ cười. Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho cách dạy con của Lý Á Bằng và tin tưởng rằng Lý Yên sẽ luôn nhìn cuộc đời này với trái tim đầy yêu thương.

Nguồn: QQ

Source: afamily.vn