Lộ diện tân đội trưởng của tuyển Anh tại World Cup 2018

7

(BongDa.com.vn) – Sau khi Rooney từ giã sự nghiệp quốc tế, chiếc băng đội trưởng anh để lại đã có người chính thức thừa kế.

Cuộc tranh luận ai sẽ là người đeo băng đội trưởng đội tuyển Anh tại World Cup giữa Harry Kane, Eric Dier (Tottenham), Jordan Henderson (Liverpool) đã đi tới hồi kết.

Và kết quả là trung phong của Tottenham đã được bầu chọn làm đội trưởng chính thức của Tam Sư sau cuộc họp của đội tuyển này vào tối thứ hai (theo giờ Anh).

Kane đội trưởng - Bóng Đá

 Trách nhiệm sẽ đè nặng lên Harry Kane.

Kane đã ghi được 12 bàn sau 23 lần khoác áo đội tuyển quốc gia, anh cũng có vinh dự được 4 lần đeo băng đội trưởng trong các trận đấu trước đó. Nay anh sẽ là người lĩnh trách nhiệm dẫn dắt các đồng đội thi đấu kì World Cup thứ 15 của đội bóng xứ sở sương mù.

HLV Southgate cho biết: “Harry có những phẩm chất đáng quý để làm người lãnh đạo. “

“Cậu ấy có niềm tin và có những tiêu chuẩn nhất định để trở thành người đội trưởng tuyệt vời. Kane có thể kết nối những đồng đội với nhau trở thành một khối thống nhất.”

“Tất nhiên cậu ta cần sự hợp tác của những cầu thủ khác nhau. Đội trưởng giỏi phải là người có thể truyền lửa tinh thần thi đấu tới tất cả thành viên của đội bóng và tôi nghĩ Kane đã sẵn sàng để làm điều đó.”

Quỳnh Phương | 15:10 22/05/2018

Source: bongda.com.vn