Lộ clip Trình Thiên Hựu – Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh – Tôn Di

1

Các fan của Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương? ngày càng buồn bã vì chuyện tình của Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) và Khương Sinh (Tôn Di) đang dần đi vào ngõ cụt. Sau khi mất đi đứa con, khoảng cách giữa 2 người ngày một xa hơn khiến fan lo lắng liệu có khi nào hiểu lầm giữa 2 người mãi chẳng thể xóa nhòa hay không. Thế nhưng mới đây, một đoạn clip hé lộ cảnh Thiên Hựu bị mù còn Khương Sinh thì quyết định ở cạnh chăm sóc cho anh khiến các fan của phim không khỏi cuống cuồng lo lắng.

“Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương”: Trình Thiên Hựu bị mù vì lao xuống vực theo Khương Sinh

Lộ clip Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh - Tôn Di - Ảnh 2.

Không rõ vì lý do gì mà Khương Sinh và Thiên Hựu lại cùng nhau xuất hiện ở một vùng núi hoang vắng và khá hiểm trở. Trong lúc bất cẩn hay xảy ra xô xát gì đó, Khương Sinh mất thăng bằng và rơi xuống vực. Ngay lập tức, Thiên Hựu gọi lớn tên Khương Sinh rồi gieo mình xuống vực sâu cùng cô.

Lộ clip Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh - Tôn Di - Ảnh 3.
Lộ clip Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh - Tôn Di - Ảnh 4.
Lộ clip Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh - Tôn Di - Ảnh 5.

Kết quả, sau khi được cứu lên từ hồ nước dưới vực sâu, Khương Sinh bình an tỉnh lại nhưng Thiên Hựu thì vẫn nằm bất động trên giường bệnh, không có dấu hiệu của sự sống. Phân đoạn này không khỏi khiến người xem đau lòng. 2 con người này phải trải qua bao nhiêu sóng gió nữa thì mới có thể “ngừng đau thương”?

Lộ clip Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh - Tôn Di - Ảnh 6.
Lộ clip Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh - Tôn Di - Ảnh 7.

Chưa hết, sau khi tỉnh lại, Thiên Hựu như phát điên vì phát hiện thị giác của mình đã mất đi còn Khương Sinh thì biến mất. Mãi đến sau này khi tình cờ bắt gặp Thiên Hựu đang bước đi trên đường với cặp kính đen trên mắt còn tay thì cầm gậy dò đường, Khương Sinh mới biết anh đã bị mù, không rõ khi nào mới có thể hồi phục thị giác. Cô đã quyết định ở lại bên cạnh và chăm sóc anh cho đến ngày anh mắt khỏe trở lại.

Lộ clip Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh - Tôn Di - Ảnh 8.
Lộ clip Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh - Tôn Di - Ảnh 9.

Những hình ảnh sau đó mà đoạn clip này hé lộ khiến khán giả cũng an tâm được đôi phần bởi cuối cùng thì Thiên Hựu cũng hồi phục thị giác và cùng Khương Sinh ngồi bên nhau đọc sách. Khương Sinh còn dịu dàng nói với anh một câu thoại trong cuốn sách mà cô đang đọc: “Bởi vì em biết anh sẽ quay về, nên em đợi”.

Lộ clip Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh - Tôn Di - Ảnh 10.
Lộ clip Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh - Tôn Di - Ảnh 11.

Cặp đôi Thiên Hựu – Khương Sinh từ đầu phim đến giờ đã lấy không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả. Không ít người xem phim xong cứ liên tục… mắng chửi tác giả nguyên tác, biên kịch và cả đạo diễn phim vì “ngược” 2 người này quá nhiều. Những hiểu lầm cứ thế nối tiếp nhau khiến cặp đôi chưa ngọt ngào được bao lâu lại phải chia xa. Dù đã hé lộ một tình tiết gây sốc đó là Thiên Hựu bị mù vì gieo mình xuống vực theo Khương Sinh nhưng khán giả vẫn cảm thấy yên lòng bởi sau tất cả, Khương Sinh vẫn chọn ở cạnh chăm sóc cho Thiên Hựu.

Lộ clip Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương bị mù do cứu Khương Sinh - Tôn Di - Ảnh 12.

Source: afamily.vn