- Advertisement -
Home Ngoại hạng Anh Liverpool âm thầm tiếp tay đối thủ Tottenham, Mourinho nói thẳng 1...

Liverpool âm thầm tiếp tay đối thủ Tottenham, Mourinho nói thẳng 1 câu

- Advertisement -

“Người đặc biệt” lên tiếng về trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 3 FA Cup.

Vào rạng sáng thứ 2, Tottenham Hotspur sẽ hành quân đến Rossett Park đối đầu Marine. Trước trận, HLV Neil Young của đội chủ nhà tiết lộ Liverpool đã cung cấp video phân tích Spurs cho ông.

Qua Liverpool Echo, HLV Jose Mourinho của các vị khách bình thản trả lời: “Tôi nghĩ việc Liverpool giúp đỡ Marine là bình thường.”

“Bạn biết họ là hàng xóm của nhau và tôi khá chắc có 1 mối kết nối cảm xúc giữa họ. Nếu Liverpool trao cho Marine phân tích về Tottenham và Marine được tiếp cận các đoạn băng mà họ không có, tôi cảm thấy hoàn toàn bình thường.”

 Đối thủ công khai được Liverpool chống lưng, “Người đặc biệt” cho rằng không có vấn đề nào cả.

“… Tôi luôn tin rằng cách thể hiện sự tôn trọng dành cho những đội bóng như Marine là đánh bại họ, thể hiện bằng cách thi đấu với 1 đội hình mạnh và có trách nhiệm lẫn động lực ra sân để hướng đến chiến thắng. Đó là bản lĩnh của các đội bóng lớn ở những đấu trường cúp.

Nếu Tottenham ra đó và thua trận, sẽ thật tuyệt vời cho Marine, nhưng tôi nghĩ đó là sự thiếu tôn trọng từ chúng tôi. Tottenham đang chuẩn bị cho trận đấu như thường lệ. Chúng tôi tập luyện hôm nay, có buổi họp chiến thuật và sẽ đến đó để giành chiến thắng.”

- Advertisement -
- Advertisement -

Must Read

- Advertisement -

Related News

- Advertisement -