Link xem trực tiếp U18 Việt Nam vs U18 Philippines 15h30

78

Link xem trực tiếp U18 Việt Nam vs U18 Philippines


Ở trận ra quân trước đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng là Brunei, U18 Việt Nam không gặp khó khăn trong việc kiểm soát thế trận. Trong khi đối thủ chơi phòng ngự số đông thì đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn, các cầu thủ đẩy cao đội hình tấn công gây sức ép cho đối thủ. Sau gần nửa thời gian hiệp một qua đi, phút 15 U18 Việt Nam đã có bàn thắng mở tỉ số. Từ đường chuyền của Đặng Văn Tới, Xuân Tú đánh đầu chuẩn xác ‘xé lưới’ đối phương.

Với thế trận áp đảo lại có bàn mở tỉ số, chỉ mất thêm 10 phút U18 Việt Nam đã có bàn nhân đôi cách biệt, Hồng Sơn là cái tên tung cú dứt điểm chuẩn xác đưa đội nhà vươn lên dẫn trước 2-0. Ở những phút cuối hiệp 1, thủ môn Thái Hiếu mắc sai lầm để Muhammad Norsamri rút ngắn khoảng cách xuống còn 1-2. Tuy nhiên, ngay bút bù giờ đầu tiên Văn Công đã đưa U18 Việt Nam lên dẫn 3-1 trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

Hiệp 2 tiếp tục chứng kiến thế trận nghiêng hoàn toàn về U18 Việt Nam, chỉ trong vòng 4 phút từ 74 đến 78, Xuân Tú, Văn Tới và Khắc Khiêm lần lượt tỏa sáng giúp đội nhà gia tăng cách biệt lên 6-1. Trong khoảng thời gian còn lại, U18 Việt Nam tiếp tục chơi ép sân đối phương và Sỹ Hoàng cùng Khắc Khiêm ghi bàn ấn định chiến thắng 8-1 cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Bên kia chiến tuyến, không có nhiều điều để nói về U18 Philippines, ngoại trừ việc họ là đội thủng lưới tới 12 bàn thắng trong 2 trận đấu vừa qua tại giải. Đồng nghĩa với đó là vị trí bét bảng (0 điểm) và 99,99% sớm kết thúc chuyến…du lịch của mình ngay từ vòng bảng sau khi đụng U18 Việt Nam ở lượt đấu thứ 3 của bảng B – U18 Đông nam Á.

Đội hình dự kiến U18 Việt Nam: Thái Hiếu, Văn Tới, Bá Sang, Việt Anh, Quang Vinh, Tiến Anh, Văn Luân, Văn Công, Hồng Sơn, Xuân Tú, Văn Nam.

(Thongtinchuyennhuong.com)