Lindelof nói gì khi bị đồng đội ở Man Utd loại khỏi World Cup?

3

BongDa.com.vn Thụy Điển của Victor Lindelof đã thất bại trước tuyển Anh của những Jesse Lingard, Marcus Rashford ở World Cup 2018.

Tứ kết World Cup năm nay, tuyển Anh với đấu Pháp hợp lý đã giành chiến thắng 2-0 trước Thụy Điển nhờ các pha lập công của Harry Maguire và Dele Alli. Sau trận, một số cầu thủ của Man United như Jesse Lingard hay Marcus Rashford đã tiến lại gần an ủi Victor Lindelof.

Lindelof nói gì khi bị đồng đội ở Man Utd loại khỏi World Cup? - Bóng Đá

 Lindelof được đồng đội ở CLB an ủi.

Đến nay, Victor Lindelof chia sẻ: “Tôi chỉ trò chuyện với họ. Bạn biết rồi đấy, họ trao cho tôi cái ôm, còn tôi gửi lời chúc mừng đến họ cũng như chúc họ sẽ may mắn trong chặn đường còn lại ở World Cup 2018.

Tôi sẽ thật mừng nếu tuyển Anh vô địch World Cup bởi tôi có những người bạn thân thiết ở Man United. Tất nhiên, đây là nỗi thất vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Một thất bại ở tứ kết World Cup. Tôi thật sự rất buồn.”

Nhận định về Tam sư, Lindelof cho hay: “Tuyển Anh là một đội bóng mạnh. Họ sở hữu một đội hình chất lượng. Không nghi ngờ gì nữa, tuyển Anh có cơ hội không nhỏ để làm nên chuyện ở giải lần này.”

Video tài năng của Victor Lindelof:

Tiểu Lam | 17:51 09/07/2018

Source: bongda.com.vn