“Lẽ ra tuyển Đức nên loại bỏ Mesut Ozil”

3

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Oliver Bierhoff – người đang đóng vai trò truyền thông ở LĐBĐ Đức khẳng định, lẽ ra Mesut Ozil không nên dự World Cup.

Tuyển Đức vừa trải qua một kỳ World Cup 2018 đáng quên khi xếp chót bảng F có sự góp mặt của Hàn Quốc, Mexico và Thụy Điển. Mesut Ozil là một trong những ngôi sao thi đấu dưới sức. Cựu danh thủ Oliver Bierhoff tin rằng, tuyển Đức đáng lý ra phải loại bỏ Ozil trước thềm giải đấu.

 Tấm ảnh gây tranh cãi của Ozil.

Chia sẻ với báo giới, Oliver Bierhoff cho hay: “Chúng tôi không bao giờ ép cầu thủ phải làm điều gì đó nhưng chúng tôi cố gắng thuyết phục họ. Tuyển Đức đã không thành công với Mesut Ozil và đó là lý do, chúng tôi đáng lẽ phải nghĩ đến chuyện để cậu ta ở nhà.

Sự thật là, Ozil và Gundogan chụp bức ảnh đó không khiến đội tuyển trở nên xao nhãng. Nhưng sự tranh cãi nổ ra đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự chuẩn bị của đội tuyển. Đáng lý, Ozil không nên cùng tuyển Đức dự World Cup.”

Trước thềm World Cup 2018, Mesut Ozil và Gundogan bất ngờ xuất hiện trong tấm ảnh với tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ. Cả Ozil và Gundogan có gốc gác khá đặc biệt. Cả 2 cầu thủ đều có dòng máu Thổ Nhĩ Kỳ. Chính vì điều này mà Ozil và Gundogan bị chỉ trích dữ dội. Trong khi Gundogan đã lên tiếng xin lỗi NHM thì Ozil vẫn một mực giữ im lặng.

Video tài năng của Mesut Ozil:

Tiểu Lam | 20:23 06/07/2018

Source: bongda.com.vn