Lệ Quyên nói gì trước thông tin đứng dậy bước đi khi Hà Hồ xuất hiện tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng?

2

Chiều tối qua 1/8, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã cùng có mặt tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng tại TP. HCM cùng nhiều nghệ sĩ Việt. Tuy nhiên, dù được sắp xếp ở vị trí khá gần nhau nhưng hai nữ ca sĩ gần như không nhìn mặt đối phương. Nếu như Hồ Ngọc Hà lặng lẽ ngồi ở hàng ghế đầu thì Lệ Quyên lại mải mê trò chuyện với bạn bè. Thậm chí, còn có người còn cho rằng khi Hà Hồ xuất hiện, Lệ Quyên đã rời khỏi chỗ ngồi để tránh chạm mặt với bạn cũ khi mối quan hệ trở nên “cơm không lành, canh chẳng ngọt”.

Lệ Quyên nói gì trước thông tin đứng dậy bước đi khi Hà Hồ xuất hiện tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng? - Ảnh 1.
Lệ Quyên nói gì trước thông tin đứng dậy bước đi khi Hà Hồ xuất hiện tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng? - Ảnh 2.

Lệ Quyên và Hà Hồ giữ khoảng cách trong sự kiện mới đây của Đàm Vĩnh Hưng.

Trước nguồn thông tin này, “ông hoàng nhạc Việt” đã bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân. Mr Đàm cho rằng có là những suy diễn sai lệch và sẽ thay mặt Hà Hồ cũng như Lệ Quyên giải quyết việc này. Riêng với nữ ca sĩ “Sầu tím thiệp hồng”, cô giải thích với Đàm Vĩnh Hưng lý do đứng dậy thời điểm Hà Hồ xuất hiện: “Chẳng biết đến bao giờ người ta mới thấy mệt nhỉ. Lúc em đứng dậy đó là em và Quốc Thiên đi toilet thật nhanh để tranh thủ quay lại khi anh xuất hiện đó. Quốc Thiên bay vào nói nghe xem nào” – Lệ Quyên trần tình.

Dù vậy, vẫn phải khẳng định rằng đây không phải lần đầu tiên đôi bạn thân một thời ngó lơ nhau tại sự kiện chung. Vậy nên nếu như không phải Lệ Quyên rời đi khi Hà Hồ đến thì phản ứng “thờ ơ” của cả hai dành cho nhau đã ngầm chứng minh, mối quan hệ giữa Lệ Quyên – Hồ Ngọc Hà vẫn chưa thể hoá giải sau thời gian dài nảy sinh mâu thuẫn

Lệ Quyên nói gì trước thông tin đứng dậy bước đi khi Hà Hồ xuất hiện tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng? - Ảnh 3.

Lệ Quyên giải thích việc đứng dậy giữa thời điểm Hà Hồ xuất hiện là có lý do riêng.

Source: afamily.vn