Lê Phương – Trung Dũng trở thành con gái và con rể “quốc dân” nhờ đóng “Gạo Nếp Gạo Tẻ”

5

Sau khi ghé thăm và giao lưu với các khán tại các tỉnh miền Trung và miền Tây thì đoàn phim Gạo Nếp Gạo Tẻ lại tiếp tục đến với khu vực miền Bắc để gặp gỡ fan của phim tại các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội. Chuyến đi lần này có sự tham gia của các diễn viên: Lê Phương, Thúy Ngân, Trung Dũng, Hoàng Anh, Thanh Thức, Phạm Anh Tuấn (Tuấn Phạm) và ca sĩ Ôn Vĩnh Quang. Đây là lần đầu tiên Thúy Ngân, Thanh Thức, Hoàng Anh ra Bắc giao lưu cùng khán giả và cũng là lần đầu tiên Nhân của Gạo Nếp Gạo Tẻ – diễn viên Phạm Anh Tuấn (Tuấn Phạm) tham gia hành trình.

Lê Phương - Trung Dũng trở thành con gái và con rể quốc dân nhờ đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 1.

Tại Hà Nội, đông đảo khán giả “vây kín” Lê Phương, Trung Dũng bày tỏ tình cảm hâm mộ và chụp ảnh. 2 diễn viên ký tên lưu niệm không ngớt tay. Với vai diễn ấn tượng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Lê Phương đã trở thành “con gái quốc dân”, còn Trung Dũng cũng trở thành “con rể quốc dân” được các bà nội trợ yêu mến.

Lê Phương - Trung Dũng trở thành con gái và con rể quốc dân nhờ đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 2.
Lê Phương - Trung Dũng trở thành con gái và con rể quốc dân nhờ đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 3.
Lê Phương - Trung Dũng trở thành con gái và con rể quốc dân nhờ đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 4.

Đặc biệt tại chợ Hồng Hà và chợ Hạ Long 2 – Quảng Ninh, hàng trăm khán giả đã xếp hàng dọc theo hai bên đường để chờ đón các diễn viên. Diễn viên Thanh Thức cho biết: “Chúng tôi đã gặp nhiều khán giả và quen với không khí giao lưu tại TP.HCM, các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và miền Tây Nam Bộ rồi, nhưng đây là lần đầu tiên cả đoàn đến Quảng Ninh. Ai cũng hồi hộp không biết khán giả địa phương có biết đến bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ hay không. Đến lúc bước xuống xe, tôi có cảm giác vỡ òa xúc động khi thấy các khán giả đã đứng đợi sẵn và gọi tên từng diễn viên, từng vai diễn”.

Lê Phương - Trung Dũng trở thành con gái và con rể quốc dân nhờ đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 5.

Thêm một câu chuyện thú vị tại Quảng Ninh là một khán giả nam đã chạy xe hơn 20km đến chợ Hồng Hà nhờ các diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ bày tỏ thông điệp: Happy birthday “my cờ rớt” (crush) đến cô gái mà bạn thầm yêu.

Lê Phương - Trung Dũng trở thành con gái và con rể quốc dân nhờ đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 6.
Lê Phương - Trung Dũng trở thành con gái và con rể quốc dân nhờ đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 7.

Nói về Thúy Ngân cho biết: “Trước chuyến đi, các diễn viên đều có chung cảm giác hồi hộp. Bất ngờ nhất là khi đến chợ đầu tiên tại Hải Phòng, đi đến đâu các diễn viên cũng được khán giả chào đón nồng nhiệt“. Thúy Ngân cũng dí dỏm kể rằng đây cũng là lần đầu tiên Thúy Ngân được các “soái ca” nhà “Gạo” tháp tùng trong suốt các chặng của hành trình.

Lê Phương - Trung Dũng trở thành con gái và con rể quốc dân nhờ đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 8.

Lần đầu trải nghiệm cảm giác đi vào lồng chợ, đến từng sạp để giao lưu cùng khán giả, diễn viên Phạm Anh Tuấn chia sẻ: “Đến mỗi nơi, các dì các cô đều nhận ra vai diễn của mình và reo lên: Ơ, “cậu cà phê chồn” này! Minh đâu rồi?… Quả thật là không gì hạnh phúc hơn khi vai diễn của mình được khán giả nhớ đến”.

Source: afamily.vn