Lần đầu gặp gỡ, anh chàng điển trai khiến khán giả đỏ mặt khi sờ và hôn tóc cô gái xinh đẹp

3

Date & Kiss là một chương trình truyền hình hẹn hò vừa ra mắt vào ngày 2/8. Sau khi tập 1 phát sóng, khán giả đã không khỏi bất ngờ với những màn đụng chạm cơ thể đầy nóng bỏng giữa các nhân vật. Trong chương trình này, 1 cô gái sẽ đươc quyền lực chọn sẽ hẹn hò với 1 trong 2 anh chàng điển trai, có công việc tốt.

Lần đầu gặp gỡ, anh chàng điển trai gây đỏ mặt khi sờ và hôn tóc cô gái xinh đẹp - Ảnh 1.
Lần đầu gặp gỡ, anh chàng điển trai gây đỏ mặt khi sờ và hôn tóc cô gái xinh đẹp - Ảnh 2.

Hà Trân.

Cô gái trẻ Hà Trân (20 tuổi) đến từ Tiền Giang, hiện đang theo học ngành Ngôn ngữ Anh và là một model ảnh. Trân tự tin cho biết: “Mình là một cô gái mạnh mẽ nên không cần tìm soái ca, chỉ cần ga lăng và quan tâm đến người yêu là được”.

Lần đầu gặp gỡ, anh chàng điển trai gây đỏ mặt khi sờ và hôn tóc cô gái xinh đẹp - Ảnh 3.
Lần đầu gặp gỡ, anh chàng điển trai gây đỏ mặt khi sờ và hôn tóc cô gái xinh đẹp - Ảnh 4.

Hai nhân vật nam của chương trình khá đối nghịch nhau, trong khi Long Hồ (giám đốc – 26 tuổi) thích kinh doanh, trầm tính, ít nói thì Hoàng Nam (diễn viên – 23 tuổi) lại là người yêu nghệ thuật, hài hước và vui vẻ.

Trước khi được tiếp xúc trò chuyện cùng nhau ở phần 1 “Gặp gỡ”, các nhân vật tỏ vẻ khá hồi hộp và lo lắng vì sợ đối phương không giống như trong tưởng tượng. Khi được ngồi cạnh bạn nữ, hai anh chàng này đã thể hiện rõ tính cách của mình. Long Hồ và Hà Trân đã phải bối rối và im lặng gần 1 phút mới dám mở lời mặc dù họ chỉ có 5 phút để trò chuyện và không nhìn thấy mặt nhau. Nhưng với chàng trai còn lại, anh đã không ngần ngại xin được sờ tóc và hôn tóc cô gái để cảm nhận mùi hương.

Với cuộc trò chuyện ngắn ngủi cùng mỗi chàng trai, Hà Trân cho biết: “Mình thích sự chăm sóc, quan tâm nhẹ nhàng như cử chỉ vuốt tóc và cũng nói chuyện khá thoải mái với Hoàng Nam hơn vì khoảng cách tuổi không quá xa”.

Lần đầu gặp gỡ, anh chàng điển trai gây đỏ mặt khi sờ và hôn tóc cô gái xinh đẹp - Ảnh 5.

Hoàng Nam.

Trong căn phòng tối mà chương trình đã chuẩn bị, cuộc hẹn hò giữa Hà Trân và hai chàng trai lần lượt được diễn ra. Giữa bóng tối, các nhân vật đã thoải mái hơn trong việc tâm sự cũng như dễ dàng có các hành động thân mật gây bất ngờ.

Lần đầu gặp gỡ, anh chàng điển trai gây đỏ mặt khi sờ và hôn tóc cô gái xinh đẹp - Ảnh 6.
Lần đầu gặp gỡ, anh chàng điển trai gây đỏ mặt khi sờ và hôn tóc cô gái xinh đẹp - Ảnh 7.

Khi được hẹn hò cùng người đẹp trong phòng tối, Long Hồ đã có những chia sẻ rất chân tình về cuộc sống, mong muốn của mình: “Anh thích được ăn cơm nhà và cùng người anh yêu du lịch biển mỗi năm một lần”. Có lẽ sau những phút trò chuyện tuy không dài nhưng anh chàng giám đốc này đã thực sự rung động với Hà Trân và đưa ra lời tỏ tình hết sức ngọt ngào: “Mình tìm hiểu nhau nha”.

Trái ngược hẳn với Long Hồ, Hoàng Nam lại có vẻ táo bạo hơn trong cuộc hẹn hò của mình. Ngay khi bước vào căn phòng, anh chàng này đã tinh ý chọn thức uống có cồn để mời bạn gái và rất thẳng thắn: “Anh là một người khá thoáng, nên anh thích một cô gái rượu bia hơn”.

Lần đầu gặp gỡ, anh chàng điển trai gây đỏ mặt khi sờ và hôn tóc cô gái xinh đẹp - Ảnh 8.
Lần đầu gặp gỡ, anh chàng điển trai gây đỏ mặt khi sờ và hôn tóc cô gái xinh đẹp - Ảnh 9.

Cô gái sẽ chọn ai trong 2 chàng trai này?

Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện trong căn phòng tối, cả 3 được nhìn thấy gương mặt của nhau và Hà Trân sẽ phải đưa ra quyết định hẹn hò với 1 trong 2. Vậy nữ sinh 9x đã chọn chàng giám đốc chững chạc hay anh diễn viên hài hước? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 của Date & Kiss.

Source: afamily.vn