Lam Trường hạnh phúc khoe tình yêu lớn nhất của đời mình

1

Mới đây, nam ca sĩ Lam Trường đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh gia đình hạnh phúc bên vợ và con gái nhỏ kèm theo một dòng trạng thái ngọt ngào dành cho “tiểu công chúa” của anh: “Người yêu bé bỏng của Ba, yêu nhất trần đời luôn”.

Lam Trường hạnh phúc khoe tình yêu lớn nhất của đời mình - Ảnh 1.
Lam Trường hạnh phúc khoe tình yêu lớn nhất của đời mình - Ảnh 2.

Lam Truờng cưng nựng con gái Phoebe.

Bức ảnh được Lam Trường “check-in” tại Washington (Mỹ) – chỗ ở hiện tại của gia đình anh. Giọng ca “Katy Katy” cũng liên tục dành những cử chỉ âu yếm, vỗ về con gái nhỏ của mình. Anh thơm má bé đầy tình cảm và còn khẳng định con gái Phoebe chính là tình yêu lớn nhất trần đời của mình. 

Không những thường xuyên đăng tải hình ảnh về cô con gái nhỏ dễ thương, Lam Trường cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cạnh cô vợ 9x của mình khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của nam ca sĩ.

Lam Trường hạnh phúc khoe tình yêu lớn nhất của đời mình - Ảnh 3.

Lam Trường không ngại ngần khoe ảnh mùi mẫn bên vợ và con gái.

Nhiều khán giả vô cùng thích thú trước những hình ảnh ngọt ngào được Lam Trường chia sẻ, không ít người dành lời khen đến tổ ấm nhỏ của nam ca sĩ: “Phoebe được ba Trường cưng quá”, “Đáng yêu quá Bì ơi thương không chịu nổi. Càng lớn càng xinh gái giống cả ba Trường lẫn mẹ Phương nè”.

Lam Trường hạnh phúc khoe tình yêu lớn nhất của đời mình - Ảnh 4.

Vợ chồng nam ca sĩ thường xuyên dành cho nhau những chỉ cử thân mật, ngọt ngào.

Yến Phương – cô gái xinh đẹp sinh năm 1991 là người vợ thứ 2 của Lam Trường. Cặp đôi công khai yêu nhau vào năm 2013 và chính thức “về chung một nhà” vào tháng 11/2014. Bé Phoebe được bà xã Lam Trường hạ sinh vào ngày 4/3/2017 tại Mỹ.

Source: afamily.vn