Làm trò trên mạng xã hội, siêu mẫu thù Juve tặng fan quà… sex

2

Belen Rodriguez là người đẹp nổi tiếng tại Serie A nhưng chỉ riêng các Juventini là ghét cay ghét đăng mỹ nữ này. Lý khiến cô bị Bianconeri không thích là do Belen từ chối thẳng thừng lời yêu của Hiuguan và tuyên bố cô không thích Juve nên không muốn làm WAGS của họ.

Làm trò trên mạng xã hội, siêu mẫu thù Juve tặng fan quà... sex - Bóng Đá

 Hộp quà sexy của Belen.

Từ lâu cô nàng này đã được gắn mác “bom sex” vì nàng thường xuyên khoe ảnh thiếu vải và chẳng ngại khoả thân toàn tập trên Instagram. Mới đây, nàng Belen lại tiếp tục khiến fan “đứng ngồi không yên” vì ảnh nude quá bốc lửa. Cô nàng muốn tri ân fan nên đã tặng quà rất độc đáo.

Belen đã cời đồ toàn tập và tự gói mình vào hộp quà rồi che chắn cơ thể chỉ bằng một chiếc quạt giấy. Siêu mẫu sát cầu thủ Serie A này có rất nhiều chiêu trò khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì cô muốn nổi tiếng bằng phong cách sexy nhất. Còn về chuyện tình cảm của Belen thì hiện tại cô vẫn đang độc thân.

Bởi sau khi từ chối thẳng thừng Higuain thì Belen đá cặp với Marco Borriello. Nhưng cuộc tình này cũng chẳng đi đến đâu. Hai người quyết định chia tay trong âm thầm và đến nay lý do vẫn còn là bí ẩn. Ngay thời điểm này, siêu mẫu người Argentina chỉ lo tập trung vào sự nghiệp thời trang và đốt mắt người nhìn.

Trang Ý | 08:15 07/09/2018

Source: bongda.com.vn