Lâm Tâm Như thì liên tục bị chê trong khi Triệu Vy cứ đăng ảnh là được khen “nức trời”

3

Mới đây, Triệu Vy đã chia sẻ lên weibo của mình hình ảnh chụp đàn piano kèm theo ảnh “tự sướng”. Cô nàng chia sẻ: “Không luyện tập trong một thời gian dài, giờ gần như quên sạch”.

Lâm Tâm Như thì liên tục bị chê trong khi Triệu Vy cứ đăng ảnh là được khen nức trời - Ảnh 1.

Ngay sau bài đăng của Triệu Vy, cư dân mạng nhanh chóng dành lời khen vì khả năng chụp ảnh “tự sướng” càng ngày càng lên tay của cô nàng mặc dù chỉ là ảnh bịt khẩu trang kín mít. 

Nhiều fan không tiếc lời khen ngợi kỹ năng chụp ảnh của Triệu Vy. Cô nàng cũng nhanh chóng hài hước bình luận: “Thật sao, có phải bạn nhầm lẫn tôi với ai không”. Trong ảnh, Triệu Vy đeo khẩu trang kín mít chỉ lộ đôi mắt to tròn và làn da khỏe mạnh của mình. 

Lâm Tâm Như thì liên tục bị chê trong khi Triệu Vy cứ đăng ảnh là được khen nức trời - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, nhan sắc của những cô nàng “Hoàn Châu cách cách” luôn là chủ đề quan tâm của cộng đồng mạng. Trong khi Lâm Tâm Như liên tục bị chê bai vì nhan sắc già nua thì Triệu Vy lại ngày càng “lên hương” nhờ giảm cân thành công.

Trước đó, vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long vừa đón nhận án phạt vì liên quan tới gian lận chứng khoán. Tuy nhiên, chuyện này dường như chẳng làm ảnh hưởng tới tâm trạng của cô nàng.

Nguồn: Weibo

Source: afamily.vn