Kỳ Hân: Không muốn sống dựa vào Mạc Hồng Quân

113

(Thethaovanhoa.vn) – Mặc dù chồng là cầu thủ ngôi sao, nhưng người mẫu Kỳ Hân cho biết, không vì thế mà cô sống dựa vào chồng. Với mong muốn tự mình kinh doanh, Kỳ Hân vừa ra mắt thương hiệu thời trang riêng tại Hà Nội.

Gần hai năm qua, Hân không tham gia showbiz mà tập trung cho gia đình với vai trò làm vợ, làm mẹ. Đây cũng là thời gian cô cùng người bạn thân ấp ủ kế hoạch ra mắt thương hiệu thời trang riêng với những thiết kế thanh lịch, tiện dụng và theo kịp xu thế.

Kỳ Hân tên thật là Nguyễn Thị Mộng Điệp, sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m78. Khi mới 17 tuổi, Kỳ Hân từ Sóc Trăng lên TP HCM lập nghiệp và chọn chọn nghề người mẫu. Cô từng giành giải Nhất Siêu mẫu châu Á – Asia Model Festival Awards tại Hàn Quốc năm 2014…

Kỳ Hân chạm ngõ điện ảnh khi tham gia Điệp vụ chân dài, Số nhọ, Những ngọn nến trong đêm… và hiện cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng cô chưa thể tham gia vì muốn dành thời gian chăm con trai.

Mạc Hồng Quân 'hồi sinh' nhờ lập gia đình?!

Mạc Hồng Quân ‘hồi sinh’ nhờ lập gia đình?!

Với bàn thắng ghi được cuối tuần qua vào lưới SHB Đà Nẵng, Mạc Hồng Quân đã mất hơn 9 tháng để “khai hỏa” tại V-League. Chính xác là sau 292 ngày tịt ngòi, tiền đạo của Than Quảng Ninh mới nổ súng trở lại tại V-League.

Thảo An. Ảnh: HD Media

loading…

(Thongtinchuyennhuong.com)