Klopp úp mở khả năng đón thêm tân binh

2

Mặc dù đã đón nhiều tân binh chất lượng song HLV Jurgen Klopp vẫn úp mở khả năng sẽ có thêm hợp đồng mới ở ngày cuối chuyển nhượng.Trong phiên chợ hè năm nay, Liverpool là 1 trong những CLB hoạt động tích cực nhất. Tính tới thời điểm này, họ đã sở hữu 4 tân binh chất lượng, bao gồm Fabinho, Naby Keita, Xherdan Shaqiri và Alisson.

Klopp up mo kha nang don them tan binh

Với những sự bổ sung này, Liverpool đã có đội hình tương đối hoàn hảo để cạnh tranh chức vô địch Premier League 2018-19. Tuy vậy, HLV Jurgen Klopp vẫn úp mở khả năng sẽ đón thêm tân binh trong ngày cuối của phiên chợ hè 2018.

Cụ thể, sau trận thắng Napoli 5-0, khi được hỏi về việc Liverpool có tham gia kì chuyển nhượng ở thời điểm chót hay không, Jurgen Klopp cho biết “Có chứ! Chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi không thể phá hỏng chương chình D-Day của các bạn (chương trình ngày cuối chuyển nhượng của SkySport). Mọi người có thể ngồi cả ngày để xem các đội bóng sẽ mua ai, bán ai”.

Mặc dù vậy, nhà cầm quân người Đức cũng thừa nhận một thực tế rằng Liverpool sẽ phải để một số cầu thủ ra đi trong mùa hè này do đội hình quá lớn.

“Nói thực nếu các cầu thủ của tôi sẵn sàng ra đi và tôi không phải HLV của Liverpool, tôi sẽ mua tất cả. Họ đều rất tuyệt vời. Nhưng ở thời điểm này, đội hình của chúng tôi quá lớn. Điều đó không có nghĩa chúng tôi sẽ cho họ tự do đến bất cứ đội bóng nào. Liverpool đủ mạnh để giữ họ. Chúng tôi không muốn các đối thủ khác mạnh hơn”, Klopp tiếp lời.

Klopp tỏ ra hài lòng với tình hình chuyển nhượng của Liverpool trong hè này. Tuy nhiên, ông cho rằng lối chơi mới là yếu tố quyết định sự thành bại của Liverpool.

“Chúng ta sẽ biết sức mạnh đội hình ra sao sau khi mùa giải kết thúc. Nó không quyết định bởi các vụ chuyển nhượng, số tiền bạn phải trả hay giá trị đội hình. Lối chơi và các vấn đề chuyên môn mới là điều đáng bàn. Đó cũng là điều mà chúng tôi phải làm”, nhà cầm quân người Đức nói thêm.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn