- Advertisement -
Home Ngoại hạng Anh Klopp nói 1 điều, rõ động thái chuyển nhượng tháng Giêng của...

Klopp nói 1 điều, rõ động thái chuyển nhượng tháng Giêng của Liverpool

- Advertisement -

Chiến lược gia người Đức có những phát biểu thẳng thắn về quan điểm của BLĐ đội bóng.

Liverpool vẫn đang trên hành trình bảo vệ ngôi vương Ngoại hạng Anh, đồng thời hướng đến những mục tiêu lớn lao hơn trong tương lai. Thời điểm hiện tại, The Kop vẫn đứng đầu bảng xếp hạng, tuy nhiên bị Manchester United phả hơi nóng với việc bằng điểm sau 16 vòng đấu. Những khó khăn về mặt phong độ và nhân sự hiện rõ trong đội hình đội chủ sân Anfield mùa này.

Sau những chấn thương của Virgil Van Dijk hay Joe Gomez, HLV Klopp buộc phải sử dụng những sao trẻ trong đội hình, đồng thời “sáng kiến” mới với những gương mặt có thể trám vào thi đấu ở vị trí trung tâm hàng phòng ngự. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra là liệu Liverpool có theo đuổi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng để bổ sung lực lượng hay không.

Trước vấn đề này, chiến lược gia người Đức lên tiếng thẳng thắn:

Rõ ràng là chúng tôi có nhiều giải pháp trong đội hình nhưng chúng tôi vẫn phải vật lộn với chấn thương. Đáng chú ý nhất là vị trí trung vệ.

Liệu chúng tôi có làm một điều gì đó ở kỳ chuyển nhượng tới? Tôi không biết. Đó là một kỳ chuyển nhượng rất khó khăn. Không phải tất cả các câu lạc bộ đều có tiền để chi tiêu thoải mái.

Như vậy, nhiều khả năng Liverpool sẽ tiếp tục “liệu cơm gắp mắm” và chờ cơ hội tốt hơn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

Nguồn: Internet

- Advertisement -
- Advertisement -

Must Read

- Advertisement -

Related News

- Advertisement -