Kính bảo vệ iPhone 8 lần đầu lộ video

77

iPhone 8 được cho là sẽ có “số đo” 143,59 x 70,94 x 7,57 mm, so với iPhone 7 là 138,3 x 67,1 x 7,1 mm và 158,2 x 77,9 x 7,3 mm của iPhone 7 Plus. Có nghĩa, máy mới có kích thước nằm giữa hai model hiện nay của Apple nhưng dày hơn một chút.

iPhone 8 có màn hình thiết kế tràn viền, hai cạnh bên và cạnh dưới được làm rất mỏng. Trong khi đó, cụm loa thoại, cảm biến và camera trước “ăn” vào một phần cạnh trên của không gian hiển thị.

Nhờ màn hình Oled tràn viền, iPhone 8 được chờ đợi mang lại luồng gió mới cho smartphone của “Táo khuyết” nhân dịp kỷ niệm 10 năm. Máy cũng có cảm biến nhận dạng môi trường 3D và hỗ trợ tốt hơn công nghệ thực tế tăng cường AR.

Phụ kiện mới rò rỉ tiếp tục khẳng định smartphone sắp ra mắt của Apple có màn hình tràn viền.

kinh-bao-ve-iphone-8-lan-dau-lo-video

Tấm kính bảo vệ được nhà sản xuất niêm yết giá 25 bảng. MobileFun được coi là nguồn tin uy tín bởi trước đó đơn vị công bố ốp bảo vệ cho iPhone 7 không có giắc tai nghe 3,5 mm hồi máy còn chưa ra mắt.

Nhà sản xuất MobileFun đưa vào danh sách sản phẩm kính bảo vệ cho iPhone 8, dù mẫu điện thoại này còn chưa được Apple giới thiệu. Phụ kiện giúp hình dung rõ hơn về iPhone đời mới.

Kính bảo vệ cho iPhone 8 được một công ty sản xuất phụ kiện giới thiệu.

(Thongtinchuyennhuong.com)