Không thể rời mắt trước vẻ ngộ nghĩnh của hai thiên thần nhà Khánh Thi – Phan Hiển

3

Mới đây, để kỷ niệm sự kiện con trai Kubi Minh Cường vừa tròn 3 tuổi và tiểu công chúa Anna vừa chào đời được 1 tháng, Khánh Thi – Phan Hiển đã thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu cùng 2 thiên thần nhỏ của mình.

Ngắm vẻ đáng yêu đến tan chảy của hai thiên thần nhà Khánh Thi – Phan Hiển - Ảnh 1.
Ngắm vẻ đáng yêu đến tan chảy của hai thiên thần nhà Khánh Thi – Phan Hiển - Ảnh 2.
Ngắm vẻ đáng yêu đến tan chảy của hai thiên thần nhà Khánh Thi – Phan Hiển - Ảnh 3.

Bé Anna của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển bị sinh non nên mất gần 3 tuần cách ly trong phòng chăm sóc đặc biệt mới được trở về nhà đoàn tụ. Hiện tại, Anna đã được hơn 1 tháng tuổi. Cô bé lớn nhanh trông thấy với gương mặt bụ bẫm cùng những đường nét xinh xắn thừa hưởng từ cả bố lẫn mẹ. Hình ảnh Kubi chững chạc bên em gái nhỏ đang say ngủ với những biểu cảm đáng yêu khiến người hâm mộ không khỏi thích thú ngắm nhìn.

Ngắm vẻ đáng yêu đến tan chảy của hai thiên thần nhà Khánh Thi – Phan Hiển - Ảnh 4.
Ngắm vẻ đáng yêu đến tan chảy của hai thiên thần nhà Khánh Thi – Phan Hiển - Ảnh 5.
Ngắm vẻ đáng yêu đến tan chảy của hai thiên thần nhà Khánh Thi – Phan Hiển - Ảnh 6.
Ngắm vẻ đáng yêu đến tan chảy của hai thiên thần nhà Khánh Thi – Phan Hiển - Ảnh 7.

Chú thích cho những khoảnh khắc đẹp này của hai con, Khánh Thi xúc động viết: “Cảm tạ Chúa Trời đã tặng gia đình con món quà vô giá.

Khánh Thi và Phan Hiển kết hôn vào năm 2015 trong nhiều điều tiếng của dư luận về mối tình cô trò lệch tuổi. Tuy nhiên, sau 3 năm chung sống, cặp đôi nhận được sự yêu mến đặc biệt từ công chúng. Khánh Thi cũng chia sẻ, nhờ con trai Kubi mà mối quan hệ giữa cô và gia đình Phan Hiển cũng trở nên tốt đẹp hơn. Hiện tại, cô ở cùng đại gia đình nhà chồng, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Source: afamily.vn