“Không HLV nào quan trọng bằng Ronaldo!”

0

Theo huyền thoại Alessandro Del Piero, Cristiano Ronaldo mới chính là người đưa Real Madrid, và có thể sắp tới là Juventus, đến với danh hiệu vô địch Champions League…

Nhân kỷ niệm 25 năm kể từ ngày ra mắt CLB Juventus, Alessandro del Piero có bài phỏng vấn trên tờ Gazzetta dello Sport, trong đó có nói khá nhiều về Cristiano Ronaldo – tân binh của Bà đầm già.

�SKhong HLV nao quan trong bang Ronaldo!�

Theo đó, mặc dù khen ngợi những thành tích mà Zinedine Zidane đạt được trên cương vị HLV của Real Madrid, cựu tiền đạo người Italia cho rằng, Ronaldo mới chính là trung tâm trong hành trình đến với các danh hiệu.

“Kể cả những lời khen ngợi dành cho HLV giành những danh hiệu có lớn hơn các cầu thủ, tôi không nghĩ rằng có bất kỳ HLV nào quan trọng hơn CR7. Tôi nói thế dù nghĩ rằng, Zizou đã làm một công việc phi thường – vượt quá sự mong đợi”, Del Piero nói.

“Cậu ấy là nhà vô địch phi thường và có tinh thần mà chỉ những nhân vật thể thao vĩ đại nhất mới có, và cậu ấy biết cách làm thế nào để truyền cảm hứng cho người khác”.

Sau khi ví việc Juve ký hợp đồng với Ronaldo giống như LeBron James – VĐV bóng rổ huyền thoại, đầu quân cho Los Angeles Lakers, Del Piero tin rằng, nhà vô địch Italia là một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch châu Âu mùa giải này.

“Real Madrid vẫn là ứng viên số 1, cơ bản vì họ đã 3 năm vô địch liên tiếp, kể cả khi đã không còn Ronaldo”, nhà vô địch châu Âu năm 1996 nói tiếp, “Tiếp theo là các vị trí của Juve, Manchester City và PSG, sau đó đến nhóm của Barcelona, Bayern Munich và Liverpool.

Dù khen ngợi CR7 nhưng cách đây ít ngày, huyền thoại bóng đá Italia cũng chỉ trích siêu sao người Bồ Đào Nha vì không tham dự Lễ bốc thăm chia bảng Champions League và trao giải cho những cá nhân xuất sắc ở mùa giải trước.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn