Khán giả "Hậu duệ mặt trời" bản Việt cuối cùng cũng thỏa mãn, chiếc trực thăng quý báu đã xuất hiện

2

Trong những tập trước của Hậu duệ mặt trời bản Việt, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng khi đại úy Duy Kiên (Song Luân) thay vì được đón đi làm nhiệm vụ bằng trực thăng thì lại… leo lên một chiếc ca-nô. Cảnh này so với phiên bản Hàn Quốc lúc Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) bước lên trực thăng thật sự khác xa một trời một vực. Tuy nhiên mới đây, cuối cùng khán giả cũng được “thỏa mãn” khi đoàn phim Hậu duệ mặt trời cũng chịu cho chiếc trực thăng quý giá này xuất hiện trong tập 6 của phim.

Khán giả Hậu duệ mặt trời bản Việt cuối cùng cũng thỏa mãn, chiếc trực thăng quý báu đã xuất hiện - Ảnh 1.

Ban đầu, khi xem tới cảnh đại úy Duy Kiên chia tay bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) trong lần hẹn hò đầu tiên vì bận đi làm nhiệm vụ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng. Họ đã mong chờ Duy Kiên sẽ được đón đi bằng một chiếc trực thăng giống như trong bản gốc Hàn Quốc. Thế nhưng nếu so với tình hình và điều kiện của nước nhà thì việc điều động một chiếc trực thăng ngay trong trung tâm thành phố là điều không hề dễ dàng thậm chí là điều bất khả thi.

Khán giả Hậu duệ mặt trời bản Việt cuối cùng cũng thỏa mãn, chiếc trực thăng quý báu đã xuất hiện - Ảnh 2.
Khán giả Hậu duệ mặt trời bản Việt cuối cùng cũng thỏa mãn, chiếc trực thăng quý báu đã xuất hiện - Ảnh 3.

Mặt khác, khi cảnh quay Yoo Shi Jin được đón đi bằng trực thăng trong bản Hàn lên sóng, nhiều khán giả cũng chỉ ra được điểm vô lý của phim. Đáng lý ra người mang quân hàm đại úy chưa đủ sức điều động trực thăng hay thậm chí được trực thăng đón như thế này. Chi tiết dùng trực thăng của Hậu duệ mặt trời Hàn Quốc được cho là phô trương. Dù vậy, độ hot của bộ phim vẫn không hề bị ảnh hưởng chút nào.

Khán giả Hậu duệ mặt trời bản Việt cuối cùng cũng thỏa mãn, chiếc trực thăng quý báu đã xuất hiện - Ảnh 4.
Khán giả Hậu duệ mặt trời bản Việt cuối cùng cũng thỏa mãn, chiếc trực thăng quý báu đã xuất hiện - Ảnh 5.

Quay trở lại với bản Việt, dù có nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng nhưng vẫn có một số người bày tỏ sự thông cảm và đồng tình với đoàn phim. Vì đại úy Duy Kiên hiện đang là lính hải quân nên việc được đón đi bằng ca-nô là vô cùng hợp lý. Ngoài ra thì so với đi bằng trực thăng, một bộ đội đặc chủng nằm trong đội đặc nhiệm bí mật NH1 di chuyển bằng ca-nô thì sẽ không phô trương và không thu hút nhiều sự chú ý của người dân. Ở điểm này, đoàn phim đã thay đổi được điều này một cách rất hợp lý.

Khán giả Hậu duệ mặt trời bản Việt cuối cùng cũng thỏa mãn, chiếc trực thăng quý báu đã xuất hiện - Ảnh 6.

Tuy nhiên, để chiều lòng khán giả vì cứ mải miết chờ mong sự xuất hiện của “chiếc trực thăng quý giá”, đoàn phim đã cho nó xuất hiện trông phân đoạn cuối tập 6 của phim. Khi đại úy Duy Kiên đáp trực thăng xuống đón đội y tế của bác sĩ Hoài Phương, anh đã bước đi vô cùng hiên ngang và thần thái thì đầy sức cuốn hút.

Khán giả Hậu duệ mặt trời bản Việt cuối cùng cũng thỏa mãn, chiếc trực thăng quý báu đã xuất hiện - Ảnh 7.
Khán giả Hậu duệ mặt trời bản Việt cuối cùng cũng thỏa mãn, chiếc trực thăng quý báu đã xuất hiện - Ảnh 8.
Khán giả Hậu duệ mặt trời bản Việt cuối cùng cũng thỏa mãn, chiếc trực thăng quý báu đã xuất hiện - Ảnh 9.

Một số khán giả sau khi xem xong phân đoạn này liền thể hiện sự thích thú: “Cuối cùng cũng chờ được tới lúc chiếc trực thăng yêu quý xuất hiện rồi”, “Đoàn phim cũng biết bù lại vụ đi ca-nô hôm trước bằng chiếc trực thăng rồi này”, “Với quy mô phim Việt remake thì thế này là ổn rồi, đừng đòi hỏi quá lố giống như nước người ta. Vừa không hợp lý lại phung phí quá”

Source: afamily.vn