Á khôi có vòng 3 "siêu khủng" đại diện Việt Nam thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018

0

Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016 vừa chính thức nhận thư mời và quyết định tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 tổ chức tại Philippines vào tháng 10/2018 này.

Á khôi có vòng 3 siêu khủng đại diện Việt Nam thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - Ảnh 1.
Á khôi có vòng 3 siêu khủng đại diện Việt Nam thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - Ảnh 2.

Huỳnh Vy.

Huỳnh Vy cao 1m70, nặng 49kg, với số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-100. Người đẹp gốc Đồng Tháp từng gây chú ý khi đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016.

Được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế, Huỳnh Vy bày tỏ sự phấn khởi và hào hứng: “Huỳnh Vy cảm thấy vinh dự khi được lựa chọn đại diện Việt Nam đến với một cuộc thi quốc tế, lại được chính bà chủ tịch tổ chức sang tận Việt Nam để gửi thư mời và đeo sash cho mình. Với Vy, đây được xem là cơ hội để Vy cố gắng thể hiện mình và nếu có thêm chút may mắn thì có thể mang về thành tích tốt cho nhan sắc Việt Nam. Vy tin bằng sự quyết tâm của mình, Vy sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Á khôi có vòng 3 siêu khủng đại diện Việt Nam thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - Ảnh 3.
Á khôi có vòng 3 siêu khủng đại diện Việt Nam thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - Ảnh 4.
Á khôi có vòng 3 siêu khủng đại diện Việt Nam thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - Ảnh 5.

Hiện tại Huỳnh Vy đang gấp rút chuẩn bị trang phục, trao dồi kỹ năng cần thiết và sẵn sàng lên đường sang Philippines vào tuần tới để tham gia đầy đủ các hoạt động, phần thi bên lề của đấu trường nhan sắc này.

Á khôi có vòng 3 siêu khủng đại diện Việt Nam thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - Ảnh 6.
Á khôi có vòng 3 siêu khủng đại diện Việt Nam thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - Ảnh 7.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi nhan sắc Miss Tourism Queen Worldwide được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt góp phần quảng bá du lịch khắp toàn cầu, chuyển tải đi thông điệp về vẻ đẹp và tiềm năng của du lịch các quốc gia cũng như kêu gọi cùng góp sức bảo vệ thiên nhiên, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc.

Á khôi có vòng 3 siêu khủng đại diện Việt Nam thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - Ảnh 8.
Á khôi có vòng 3 siêu khủng đại diện Việt Nam thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 - Ảnh 9.

Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại Philippines với sự tham gia tranh tài của các người đẹp khắp thế giới. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10 tới tại SMX Convention Center, Pasay City Philippines.

Source: afamily.vn