Khánh Thi bất ngờ tái xuất chỉ sau 3 tuần sinh con

3

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi bất ngờ chia sẻ cảm xúc sau 3 tuần “nằm ổ”. Cô cũng tiết lộ mình đã chính thức quay trở lại công việc. 

Khánh Thi bất ngờ tái xuất chỉ sau 3 tuần sinh con - Ảnh 1.

Bà mẹ 2 con xinh đẹp Khánh Thi.

“Sau 3 tuần nằm ổ thì tấm hình này là ngày đầu tiên nhận việc. Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. 

Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần”, cô chia sẻ.

Khánh Thi bất ngờ tái xuất chỉ sau 3 tuần sinh con - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ mới sinh con 3 tuần nhưng bà xã của Phan Hiển đã khá gọn gàng. Mặc dù dáng người vẫn hơi đậm đà nhưng cô vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ.

Ngày 13/6 vừa qua, Khánh Thi đã hạ sinh cô con gái Anna mạnh khỏe. Trong thời gian Khánh Thi mang bầu lần hai, cô ngừng hoạt động nghệ thuật, ở nhà chăm sóc sức khỏe. Cô tăng khoảng 12 kg. Thi thoảng, vợ chồng cô xuất hiện trong các sự kiện của người quen.

Vì tập luyện thể dục thường xuyên nên sức khỏe của người đẹp khá ổn định sau khi sinh con. Đây là con thứ 2 của Khánh Thi và Phan Hiển. Con đầu của cả hai là Ku Bi nay đã được ba tuổi và vô cùng đáng yêu.

Source: afamily.vn