Khán giả sốc khi cô gái hát “Bùa yêu” dở tệ mà Huỳnh Anh – Anh Đức – Kyo York khen như được mùa

2

Tập 1 của chương trình truyền hình Hẹn ngay đi vừa lên sóng vào tối 4/8 với những diễn biến gây bất ngờ cho khán giả. Trong số này, phải kể đến màn trình diễn ca khúc Bùa yêu của cô gái xinh đẹp Anh Kha. Dù giới thiệu là ca sĩ tự do song Anh Kha lại hát khá dở. Từ khi mới bước ra sân khấu, cô nàng đã gây sốc vì hát chênh phô, kém xa bản gốc Bùa yêu do Bích Phương thể hiện.

Tập 1 “Hẹn ngay đi”: Huỳnh Anh xuất hiện với cái đầu trọc gây sốc

Điều đáng nói là mặc dù hát tệ như thế nhưng Anh Kha vẫn khiến các khách mời Anh ĐứcHuỳnh AnhKyo YorkVõ Minh Lâm xoay ghế lại để thể hiện sự thích thú. Không những thế, cả bốn nghệ sĩ khách mời đều tung mọi chiêu để thuyết phục cô gái chọn mình.

Khán giả sốc khi cô gái hát Bùa yêu dở tệ mà Huỳnh Anh - Anh Đức - Kyo York khen như được mùa - Ảnh 2.

Anh Đức.

Khán giả sốc khi cô gái hát Bùa yêu dở tệ mà Huỳnh Anh - Anh Đức - Kyo York khen như được mùa - Ảnh 3.

Huỳnh Anh.

Khán giả sốc khi cô gái hát Bùa yêu dở tệ mà Huỳnh Anh - Anh Đức - Kyo York khen như được mùa - Ảnh 4.
Khán giả sốc khi cô gái hát Bùa yêu dở tệ mà Huỳnh Anh - Anh Đức - Kyo York khen như được mùa - Ảnh 5.

Võ Minh Lâm.

Võ Minh Lâm cất giọng ngôn tình kèm nụ cười đầy tình ý: “Nhà em có bán rượu không? Mà sao nhìn em anh say quá?”. Trái ngược, Anh Đức thật thà: “Anh là một người không giỏi nói chuyện với con gái cho lắm, anh cũng không ngọt ngào, anh chỉ có tấm chân tình này’. Chưa kịp dứt lời, đàn em Huỳnh Anh đã gạt đi, anh vừa nói vừa tiến nhanh đến sân khấu bằng những sải bước dài đầy tự tin: “Thôi thôi, mấy ông này toàn nói không à! Để tạo tấm chân tình thì phải tặng quà cho bạn”.

Vừa nói chàng hot boy một thời vừa tặng Anh Kha cây mock up có hình ảnh của mình (đây là biểu tượng của mỗi đội, dành tặng cho ứng viên của đội mình). Anh Đức cho rằng hành động này của đàn em là “hàm hồ”. Võ Minh Lâm cũng không chịu thua, anh lao lên sân khấu cùng chai nước suối và ân cần: “Nãy giờ người ta hát khô cả cổ mà tặng hình làm gì, trong khi lại không tặng nước? Em khát nước lắm không em?”.

Khán giả sốc khi cô gái hát Bùa yêu dở tệ mà Huỳnh Anh - Anh Đức - Kyo York khen như được mùa - Ảnh 6.

Đến lúc này, Kyo York tung chiêu, anh tiến lên sân khấu, quỳ xuống trước mặt ứng viên: “Em là ca sĩ, em nên về với anh, biết đâu chúng ta có thể song ca”. Trái ngược với sự nhiệt tình và vồn vã của ba chàng trai còn lại, Anh Đức bối rối đứng tại ghế không biết nói gì. Tuy nhiên, bất ngờ xảy đến khi sự điềm tĩnh của Anh Đức đã chiến thắng những lời nói và hành động ngôn tình của cả ba chàng trai còn lại. Anh Đức là người đầu tiên có được ứng viên trong vòng này.

Khán giả sốc khi cô gái hát Bùa yêu dở tệ mà Huỳnh Anh - Anh Đức - Kyo York khen như được mùa - Ảnh 7.
Khán giả sốc khi cô gái hát Bùa yêu dở tệ mà Huỳnh Anh - Anh Đức - Kyo York khen như được mùa - Ảnh 8.
Khán giả sốc khi cô gái hát Bùa yêu dở tệ mà Huỳnh Anh - Anh Đức - Kyo York khen như được mùa - Ảnh 9.
Khán giả sốc khi cô gái hát Bùa yêu dở tệ mà Huỳnh Anh - Anh Đức - Kyo York khen như được mùa - Ảnh 10.

Sau khi xem qua phần tranh giành quyết liệt bằng đủ mọi chiêu trò lãng mạn, ngôn tình, khán giả màn ảnh nhỏ đã bức xúc bày tỏ: “Mặc dù cô ấy rất xinh đẹp nhưng hát hò chẳng ra sao. Thế mà các nam khách mời cứ đua nhau giành giật là thế nào”, “Rõ ràng phần thi này là thi tài năng, song hát hò rên rỉ như vậy mà lại được khen như được mùa”, “Tại sao lại phát cuồng vì giọng hát của cô gái trong khi bạn này hát tệ chứ”.

Source: afamily.vn