Khắc khoải, da diết với câu chuyện tình thầy trò dang dở trong “Thầy mãi là thanh xuân”

3

Mới đây, bộ phim Thầy mãi là thanh xuân đã tung ra trailer đầy lôi cuốn với màn trình diễn ấn tượng của màu sắc, cảm xúc, của thiên nhiên và con người dưới ngôn ngữ nghệ thuật điện ảnh.

Trailer phim “Thầy mãi là thanh xuân” với câu chuyện tình yêu thầy trò ngang trái khiến khán giả day dứt

Khắc khoải, da diết với câu chuyện tình thầy trò dang dở trong Thầy mãi là thanh xuân - Ảnh 2.

Nữ diễn viên chính Kasumi Arimura đưa khán giả đến với mùa xuân của năm hai đại học khi cô là nữ sinh viên Izumi Kudo. Nhận được một cuộc điện thoại từ Takashi Hayama, thầy giáo cấp ba, người mà cô thầm yêu đơn phương từ thời trung học, Takashi nhờ cô đóng góp một tiết mục trong buổi lễ tốt nghiệp tại trường. Đồng ý với lời đề nghị ấy và quay trở lại trường trung học, trong Izumi dội về những cảm xúc lấp đầy kí ức xưa cũ.

Khắc khoải, da diết với câu chuyện tình thầy trò dang dở trong Thầy mãi là thanh xuân - Ảnh 3.

Cô nhớ tới khoảng thời gian khó khăn đã nhận được những lời khuyên và sự giúp đỡ tận tình của Takashi giúp cô vượt khỏi sự trầm cảm và trở nên hòa đồng hơn. Trái tim của Izumi đã lỡ nhịp trước sự ân cần của Takashi, tuy nhiên cô luôn cố gắng chối bỏ tình cảm này và quên đi anh.

Khắc khoải, da diết với câu chuyện tình thầy trò dang dở trong Thầy mãi là thanh xuân - Ảnh 4.
Khắc khoải, da diết với câu chuyện tình thầy trò dang dở trong Thầy mãi là thanh xuân - Ảnh 5.

Với Takashi, anh đau khổ kìm chế tình cảm của mình dành cho cô học trò, vì bị ràng buộc bởi hôn nhân, trách nhiệm và nghĩa vụ của một người đàn ông đã có gia đình và những tổn thương và đau buồn trong quá khứ. Những cảm xúc chân thành và mãnh liệt trong mối quan hệ được coi như “Trái táo cấm” đã thách thức những giới hạn về đúng sai trong tình yêu.

Khắc khoải, da diết với câu chuyện tình thầy trò dang dở trong Thầy mãi là thanh xuân - Ảnh 6.

Mọi thứ như một khởi đầu mới khi lần đầu tiên sau những tháng ngày ấy họ gặp lại nhau. Bản thân Izumi cũng không thể ngờ được tình cảm mình dành cho Takashi sau nhiều năm gặp lại vẫn còn vẹn nguyên. Giờ đây với tư cách đã có phần khác biệt, khi giữa Izumi và Takashi vẫn tồn tại những xúc cảm vô hình nhưng rõ rệt dành cho đối phương, câu chuyện của họ liệu có đem lại kết quả?

Khắc khoải, da diết với câu chuyện tình thầy trò dang dở trong Thầy mãi là thanh xuân - Ảnh 7.

Thầy mãi là thanh xuân phiên bản điện ảnh hứa hẹn có những sáng tạo và cải biên mới lạ so với nguyên gốc tiểu thuyết. Cụ thể với bộ phim Thầy mãi là thanh xuân, khán giả, đặc biệt là những fan nữ sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình bởi sức hút của cặp diễn viên chính Jun Matsumoto (thủ vai Takashi Hayama) và Kasumi Amimura (thủ vai Izumi Kudo) trong những cung bậc tình cảm lãng mạn và mãnh liệt.

Khắc khoải, da diết với câu chuyện tình thầy trò dang dở trong Thầy mãi là thanh xuân - Ảnh 8.

Jun Matsumoto, được biết đến nhiều với tư cách ca sĩ thần tượng trong nhóm nhạc nam đình đám ARASHI và vai nam chính trong “Vườn sao băng” phiên bản Nhật, và các phim khác như “Em của ánh dương”, “Những giọt nước mắt vàng”… Anh chia sẻ bộ phim đã mang lại cho anh một cảm xúc đặc biệt chưa từng gặp ở các tác phẩm khác.

Khắc khoải, da diết với câu chuyện tình thầy trò dang dở trong Thầy mãi là thanh xuân - Ảnh 9.

Nữ diễn viên khả ái Kasumi Arimura thủ vai nữ chính cô sinh viên đa sầu đa cảm Izumi Kudo. Kasumi Arimura và Jun Matsumoto đã gặp nhau lần đầu tiên khi đóng chung trong loạt phim truyền hình Heartbroken Chocolatier. Arimura chia sẻ những khó khăn để có thể diễn tả được nội tâm nhân vật Izumi: “Trong quá trình quay, nhân vật Izumi càng lúc càng khó để thể hiện. Khi đó cảm xúc của tôi rất phức tạp, thậm chí tôi còn nghi ngờ chính bản thân mình trong lúc diễn xuất. Tuy nhiên, đạo diễn Yukisada đã chỉ dẫn rất chi tiết, và tôi hoàn toàn tin tưởng anh ấy”.

Khắc khoải, da diết với câu chuyện tình thầy trò dang dở trong Thầy mãi là thanh xuân - Ảnh 10.

Bên cạnh hai nhân vật chính, Thầy mãi là thanh xuân còn có sự xuất hiện của nam phụ Reiji Ono, do nam diễn viên tài năng Kentaro Sakaguchi hóa thân. Với vai trò đối lập với nhân vật thầy giáo Takashi, Ono, một chàng trai trong câu lạc bộ kịch đã phải lòng Izumi từ cái nhìn đầu tiên, đã dành hết sự ân cần, chân thành khi đang yêu và điên loạn trong ghen tuông vì cảm thấy mình bị Izumi lợi dụng làm người thay thế Takashi.

Khắc khoải, da diết với câu chuyện tình thầy trò dang dở trong Thầy mãi là thanh xuân - Ảnh 11.

Thầy mãi là thanh xuân dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ 14/09/2018.

Source: afamily.vn