Kathryn Mayorga – Người phụ nữ muốn Ronaldo vào tù và những bí mật chưa kể

1

Scandal hiếp dâm của Cristiano Ronaldo bắt nguồn từ một người phụ nữ mang tên Kathryn Mayorga. Cô cáo buộc CR7 có hành vi cưỡng hiếp mình vào năm 2009 tại Las Vegas. Năm 2017, Kathryn đã có đưa đơn kiện nhưng cuối cùng vụ việc chẳng đi đến đâu vì cảnh sát cho rằng không đủ bằng chứng để kết tội.

Kathryn Mayorga là ai - Bóng Đá

 Kathryn Mayorga là ai?

Nhưng đến nay, Kathryn vẫn kiên trì làm cho ra lẽ vụ việc. Hiện tại FBI đã vào cuộc điều tra sự việc và thu thập thêm bằng chứng. Thậm chí, luật sư của Kathryn còn kêu gọi những ai đã từng là nạn nhân của Ronaldo cũng nên phối hợp để tố cáo anh.

Vậy các fan hẳn sẽ rất thắc mắc, người phụ nữ tên Kathryn Mayorga là ai?

Khi Ronaldo có hành vi cưỡng dâm thì Mayorga đang là người mẫu và cô 25 tuổi. Cô đang làm việc trong hộp đêm Rain và gặp CR7 đến đó để vui chơi. Hiện tại, cô nàng đã 34 tuổi. Theo lời kể của nạn nhân đối vời Daily Mail thì cô đã mắc bệnh trầm cảm và phải bỏ việc giáo viên để sống tách biệt với thế giới bên ngoài.

Kathryn Mayorga là ai - Bóng Đá

 Ronaldo gặp Kathryn Mayorga tại hộp đêm.

Chứng trầm cảm của Mayorga bắt nguồn từ ám ảnh quá lớn sau lần bị Ronaldo hiếp dâm. Kathryn Mayorga sinh ra trong một gia đình trung lưu, bố là lính cứu hoả và mẹ làm nội trợ. Cô tốt nghiệp cử nhân báo chí tại Đại học Nevada, nhưng không làm việc đúng ngành học.

Được biết, Kathryn từng kết hôn. Và theo tài liệu của The Sun thì chồng cũ của cô là một anh thợ sửa máy tính và làm thêm các công việc lặt vặt khác. Họ kết hôn năm 2008 và chia tay 1 năm sau đó. Sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, Kathryn đến Las Vegas để sinh sống.

Đến Mỹ, cô từng làm người mẫu và nhân viên tại hộp đêm. Khi gặp Ronaldo, hai người họ đã trò chuyện và sau đó anh rủ cô về khách sạn. CR7 chủ động mời cô xuống bể bơi trong phòng nhưng Kathryn không đồng ý vì sợ ướt bộ quần áo đang mặc.

Kathryn Mayorga là ai - Bóng Đá

 Người phụ nữ này muốn Ronaldo phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ronaldo đã gợi ý cho cô vào phòng tắm để thay đồ xuống bơi. Nhưng trong lúc cô nàng thay đồ thì siêu sao người Bồ Đào Nha đã xông thẳng vào phòng tắm và giở trò đồi bại. Kathryn đã nhiều lần chống cự nhưng Ronaldo vẫn ép cô quan hệ tình dục.

Sau đó, Kathryn đã đi kiểm tra chấn thương tại Trung tâm y tế gần đó và có bản chụp kết quả. Cô đã mang điều đó đến cảnh sát để tố cáo. Nhưng sau đó, người phụ nữ này được cho là đã nhận 287 ngàn bảng để giữ im lặng. Hiện tại cảnh sát đang tiến hành điều tra lại vụ việc.

Trong lúc thu thập thêm bằng chứng thì Ronaldo đang đối mặt với rất nhiều rắc rối liên quan đến các nhà tài trợ. Trước mọi cáo buộc của nạn nhân, Ronaldo đều phủ nhận.

Trang Ý | 13:25 06/10/2018

Source: bongda.com.vn