Kaity Nguyễn xinh đẹp hóa Audrey Hepburn hưởng ứng mùa Halloween

1

Kaity Nguyễn cùng bạn diễn Trịnh Thảo gây thích thú cho khán giả khi rủ nhau hóa thân thành minh tinh một thời Audrey Hepburn. Cả 2 nữ diễn viên cho biết họ cũng muốn tranh thủ hưởng ứng mùa Halloween đang đến rất gần.

Kaity Nguyễn xinh đẹp hóa Audrey Hepburn hưởng ứng mùa Halloween - Ảnh 1.
Kaity Nguyễn xinh đẹp hóa Audrey Hepburn hưởng ứng mùa Halloween - Ảnh 2.

Kaity Nguyễn.

Khi được hỏi tại sao không phải là các nhân vật khác mà lại là Audrey Hepburn, Kaity Nguyễn cho biết cô đã có khoảng thời loay hoay chưa thật sự biết mình phải làm gì sau cú hit Em chưa 18. Cô nàng sinh năm 1999 đã bắt đầu tìm đến những góc khác của điện ảnh mà mình chưa biết tới, chính là những bộ phim kinh điển của thập niên 50, 60. Dù khoảng cách trong tuổi tác giữa Kaity và các tác phẩm này rất xa nhưng Audrey Hepburn đặc biệt hấp dẫn cô bé bởi nét đẹp nguyên bản, phong thái ngôi sao và đặc biệt nhất là chặng đường sự nghiệp đầy cảm hứng.

Kaity Nguyễn xinh đẹp hóa Audrey Hepburn hưởng ứng mùa Halloween - Ảnh 3.
Kaity Nguyễn xinh đẹp hóa Audrey Hepburn hưởng ứng mùa Halloween - Ảnh 4.

Trịnh Thảo.

Dù mục đích chính vẫn là có chút gì đó rất riêng cho bản thân trong lễ Halloween năm nay, Kaity Nguyễn đã có một quá trình chuẩn bị khá dài hơi trước khi thực hiện bộ ảnh này. Từ chiếc đầm đen được thiết kế lai tạo giữa hai bộ trang phục kinh điển mà Audrey đã mặc trong Breakfast at Tiffany’s (1961) và Funny Face (1957), cho đến chuỗi hạt ngọc trai được cách điệu để tạo được sự đồng điệu với trang phục.

Kaity Nguyễn xinh đẹp hóa Audrey Hepburn hưởng ứng mùa Halloween - Ảnh 5.
Kaity Nguyễn xinh đẹp hóa Audrey Hepburn hưởng ứng mùa Halloween - Ảnh 6.

Kaity Nguyễn và Trịnh Thảo.

Để mang đến màu sắc hiện đại cũng như sự phá cách, Kaity đã mời bạn diễn trong Hồn papa da con gái Trịnh Thảo cùng xuất hiện trong bộ ảnh. Vẫn là trang phục mang phong cách thời trang thập niên 50 – 60, Trịnh Thảo với tạo hình có phần nam tính, tạo nên sự tương phản hài hòa trên tổng thể bối cảnh và mang tính gợi nhớ đến cuộc đời nhiều mối tình oan trái nhưng chưa bao giờ hối hận của Audrey Hepburn.

Kaity Nguyễn xinh đẹp hóa Audrey Hepburn hưởng ứng mùa Halloween - Ảnh 7.
Kaity Nguyễn xinh đẹp hóa Audrey Hepburn hưởng ứng mùa Halloween - Ảnh 8.

Nói về công việc và cuộc sống, Kaity Nguyễn cho biết: “Có một khoảng thời gian tôi bị khựng lại, không biết tại sao mọi thứ không đến với mình nhưng may mắn ba tôi cũng không vội vàng hay thúc đẩy tôi. Tôi chỉ mới 19 tuổi thôi, còn rất nhiều chuyện để học”.

Kaity Nguyễn xinh đẹp hóa Audrey Hepburn hưởng ứng mùa Halloween - Ảnh 9.
Kaity Nguyễn xinh đẹp hóa Audrey Hepburn hưởng ứng mùa Halloween - Ảnh 10.

“Giờ tôi đã tìm được kịch bản ưng ý và đang trong thời gian chuẩn bị. Tôi thấy nó xứng đáng với một năm chờ đợi. Tôi cũng từng nghĩ lỡ mình làm không được thì sao, vì một tuần tôi mất đến 6 ngày để đi học, chỉ một ngày nghỉ. Tôi không thích làm nửa vời, đã quyết tâm phải làm hết công sức. Thế nên, khi tôi quay lại, mọi người sẽ thấy sự tiến bộ, không phải sự thụt lùi của Kaity Nguyễn. Bởi tôi tôn trọng khán giả”.

Source: afamily.vn