K+ phát sóng tất cả các trận đấu Ngoại hạng Anh, độc quyền La Liga

101

Ngày 8 tháng 8 năm 2017, Truyền hình số vệ tinh Việt Nam – VSTV (K+) công bố kế hoạch phát sóng giải Ngoại hạng Anh (NHA) và Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) mùa giải 2017 – 2018.

Mùa giải mới sôi động của hai giải đấu hàng đầu châu Âu là Ngoại hạng Anh và La Liga sẽ trở lại trên các kênh K+ bắt đầu từ 12/8/2017.

Mùa giải 2017/18 là mùa thứ 8 liên tiếp K+ có bản quyền phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu của giải Ngoại Hạng Anh. Như vậy, K+ là đơn vị nắm giữ gói bản quyền giá trị nhất của giải Ngoại hạng Anh ở Việt Nam trên cả nền tảng truyền hình và Internet. Duy nhất trên các kênh K+, người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi đầy đủ các trận đấu máu lửa của top 6 (Chelsea, Tottenham, Manchester City, Liverpool, Manchester United, Arsenal).

Hàng loạt bản hợp đồng chuyển nhượng khủng, sự trỗi dậy mạnh mẽ của các thế lực mới Tottenham, Everton khiến các huấn luyện viên Jose Mourinho, Pep Guardiola, Arsene Wenger, Jugern Klopp đứng trước hoàn cảnh không được phép thất bại. Tất cả sẽ làm nên một mùa giải nhiều bất ngờ và hấp dẫn nhất trong lịch sử.

Bên cạnh đó, Truyền hình K+ cũng độc quyền phát sóng giải La Liga trên mọi nền tảng. Lịch thi đấu cho thấy Real Madrid sẽ phải đối mặt với hành trình vô cùng chông gai để bảo vệ ngôi vô địch. El Clasico vẫn sẽ là đấu trường sinh tử nhưng Atletico Madrid cũng đã sẵn sàng quay trở lại để làm nên những trận derby Madrid đỉnh cao và một cuộc đua tay ba cực kỳ hấp dẫn.

Mùa giải năm nay, bên cạnh việc được theo dõi đầy đủ các giải thể thao đỉnh cao trên K+, khán giả được thưởng thức những chương trình đồng hành đặc biệt được thể hiện theo phong cách hiện đại của K+.

Mỗi chương trình là một chủ đề, một cách thể hiện khác biệt, trường quay ấn tượng, truyền tải những câu chuyện riêng đầy màu sắc và hấp dẫn. Chương trình Thứ Bảy Ngoại Hạng, Chủ Nhật Siêu hạng, Đấu Trường La Liga, Tỉ số, Đội Tuyển Tôi Yêu, Sa Bàn là những buổi bình luận với sự tham gia của các chuyên gia, nhà báo, cầu thủ và những nghệ sĩ nổi tiếng. Hàng ngày, Bản tin Thể thao (K+ Sports News Room) cũng sẽ cập nhật tin tức thể thao nhanh và sống động với các bình luận viên.

Về nhân lực, đội ngũ BLV và MC K+ dày dặn kinh nghiệm đã sẵn sàng cho một mùa giải mới với đầy đam mê và nhiệt huyết. Những trận đấu đặc biệt trên K+ sẽ được bình luận đôi, để phần phân tích chuyên môn và truyền tải thông tin được truyền tải hấp dẫn và phong phú nhất. Các cặp đôi BLV Bá Phú + Anh Quân, Việt Phương + Hải Thanh, Huy Phước + Trung Dũng và bộ ba MC nữ Tú Linh, Thu Hoài, Thu Hằng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màu sắc tươi mới, trẻ trung.

Bên cạnh đó, K+ sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình tương tác với khán giả trên các kênh sóng cũng như fanpage facebook để mở ra những sân chơi thú vị, kết nối đam mê và sẻ chia tình yêu bóng đá với người hâm mộ Việt Nam. Mùa giải năm nay, K+ sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả yêu bóng đá cơ hội may mắn được đến Tây Ban Nha trong chuyến đi miễn phí được tổ chức công phu bởi Nhà tổ chức Liga Santander và Truyền hình K+ để trải nghiệm trận đấu của các đội hàng đầu giải La Liga.

Tổng hợp nội dung thể thao trên hệ thống truyền hình K+

Giải đấu

Thời gian khai mạc

Kênh phát sóng

 

 

Bóng đá

EPL

12/8

K+1, K+PC, K+PM

La Liga

20/8

K+1, K+PC, K+PM

Bundesliga

19/8

Fox Sports (kênh 46)

VCK AFC Cup

11/9 – 4/11

Fox Sports (kênh 46)

SEA Games

19/8 – 31/8

VTV6 (kênh 11)

 

 

Tennis

Coupe Rogers 1000

7-13/8

K+PC/K+PM

Western & Southern

14-21/8

K+PC/K+PM

US Grand Slam

28/8-10/9

Fox Sports (kênh 46)

Shanghai Rolex Masters

7/10 – 15/10

K+PC/K+PM

BNP Paribas Masters

28/10 – 5/11

K+PC/K+PM

(Thongtinchuyennhuong.com)