Juventus gây sốc với… James Rodriguez

3

Theo SportBILD, Nhà ĐKVĐ Serie A đã sẵn sàng chi đậm để đón tiền vệ James Rodriguez trong tháng 1 tới.Ở mùa giải này, Juventus đã thể hiện tham vọng lớn với việc chi hơn 100 triệu euro để sở hữu chữ kí của Cristiano Ronaldo. Tuy vậy, với quyết tâm chinh phục chiếc cúp bạc Champions League, Lão bà chưa dừng lại ở đó.

Juventus gay soc voi... James Rodriguez

Theo thông tin mới được SportBILD (Đức) đăng tải, Nhà ĐKVĐ Serie A đã dành sự quan tâm thực sự tới tiền vệ James Rodriguez. Lão bà muốn có ngôi sao người Colombia ngay trong tháng 1 tới.

Không ai khác, chính “siêu cò” Jorge Mendes là người đã tiến cử James Rodriguez cho Juventus. Trong phiên chợ hè vừa qua, nhà môi giới chuyển nhượng người Bồ đã giúp Lão bà thâu nạp 2 ngôi sao đồng hương là Joao Cancelo và Cristiano Ronaldo.

Cũng theo SportBILD, trong quá khứ, Juventus đã có 2 lần được tiến cử James Rodriguez. Nhưng phải tới khi thiết lập mối quan hệ với “siêu cò” Jorge Mendes, Lão bà mới thực sự quan tâm tới tiền vệ người Colombia.

James Rodriguez hiện đang khoác áo Bayern Munich với bản HĐ cho mượn 2 năm từ Real Madrid. Trong hợp đồng, Hùm xám có điều khoản mua đứt tiền vệ người Colombia với mức giá 42 triệu euro. Nhưng tính tới thời điểm này, Nhà ĐKVĐ nước Đức vẫn chưa quyết định có thâu nạp James hay không.

Để dành ngân sách cho thương vụ James Rodriguez, Juventus đã sẵn sàng cắt gọn đội hình, đặc biệt là hàng tấn công. Một số cái tên như Juan Cuadrado, Douglas Costa hay Mario Mandzukic có thể sẽ được Nhà ĐKVĐ Serie A “thanh lý”.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn