Isco lao vào tập luyện, bạn gái vẫn khoe thân níu giữ Hè

2

Sau World Cup 2018, Isco và bạn gái Sara Salamo đã đến Barbados tận hưởng những ngày nghỉ Hè vui vẻ. Họ bơi lội cùng cá mập nuôi và vui đùa với các chú heo đáng yêu. Còn hiện tại ngôi sao của Real Madrid đã lao vào tập luyện. 

Isco lao vào tập luyện, bạn gái vẫn khoe thân tận hưởng Hè - Bóng Đá

 Bức ảnh thiếu vải níu kéo mùa Hè của bạn gái Isco.

Tưởng đâu cô nàng Sara sẽ buồn bã khi không có bạn trai cùng tiếp tục vui Hè nhưng nàng đã tự tạo niềm vui cho mình bằng cách độc lạ. WAGS xinh đẹp của Isco đã tự tin mặc bikini và tiếp tục đi bơi ở hồ nhằm đốt cháy cái nóng của ánh nắng mặt trời. Với cô, kỳ nghỉ vẫn chưa kết thúc.

Nếu không có bạn trai bên cạnh thì một mình Sara vẫn có thể tạo nên kỳ nghỉ theo cách riêng. Màn khoe dáng này của Sara đã làm cộng đồng mạng một phen đốt mắt. Trước đó, để tri ân fan trên Twitter, cô đã khoe thân để ăn mừng mạng xã hội đạt mốc 500 ngàn người theo dõi. 

Đây là màn cảm ơn độc đáo mà chỉ có nữ diễn viên này dám thực hiện. Sara Salamo được xem là quả “bom sex” trên mạng xã hội vì cô thường xuyên đăng các bức ảnh thiếu vải nhằm thu hút người xem. Đến độ, các khán giả theo dõi chỉ để trông chờ ảnh nóng tiếp theo của cô nàng đẹp đến mức nào.

Trang Ý | 20:50 05/08/2018

Source: bongda.com.vn