Hyun Bin tiết lộ bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình

2

Trong tập phát sóng ngày 14/9 của chương trình Entertainment Weekly, nam diễn viên Hyun Bin đã có một buổi phỏng vấn nho nhỏ với Kim Tae Jin. Hyun Bin đã kể lại những kỷ niệm và kinh nghiệm đáng nhớ lúc còn trong quân ngũ. Ngoài ra anh cũng tiết lộ bộ phim khiến anh yêu thích nhất trong gia tài phim ảnh từ lúc mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất đến giờ.

Hyun Bin tiết lộ bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình - Ảnh 1.

Hyun Bin cho biết: “Tôi nghĩ khoảng thời gian trong quân ngũ là thời điểm cho phép tôi dành thời gian nhìn lại bản thân và rèn luyện sức khỏe. Tôi đã luôn muốn có thời gian nghỉ ngơi và tạm thời ngưng việc diễn xuất lại để tập trung vào những mục tiêu khác trong cuộc sống của mình. Thời gian nhập ngũ đối với tôi rất tuyệt, rất đáng nhớ”.

Thể hiện sự thích thú với việc đi nghĩa vụ, Hyun Bin đã được MC hỏi ngược lại rằng nếu có cơ hội anh có đồng ý đi lần nữa không. Nam diễn viên Khu vườn bí mật nhận thấy đây rõ ràng là một câu hỏi khá nhạy cảm nên đã trả lời rất cẩn trọng rằng nếu hội tụ đủ những điều kiện cần thiết thì anh sẽ đi nhưng chỉ khi cần thiết mà thôi.

Hyun Bin tiết lộ bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình - Ảnh 2.

Trò chuyện xa hơn về sự nghiệp diễn xuất của Hyun Bin suốt từ lúc anh mới làm nghệ thuật, Hyun Bin chia sẻ thêm rằng anh luôn dành tình yêu và quý trọng tất cả những bộ phim mà mình từng tham gia bao gồm cả Tên tôi là Kim Sam Soon, Khu vườn bí mật, Confidential Assignment… Tuy nhiên nếu buộc phải chọn ra một phim mà anh yêu thích nhất thì đó là Secret Garden – Khu vườn bí mật, bộ phim mà Hyun Bin đóng cùng với nữ diễn viên Ha Ji Won.

“Tất cả các phim đối với tôi đều vô cùng quý giá nhưng Secret Garden là bộ phim khép lại những năm tháng tuổi 20 của tôi. Tôi đã gặp được rất nhiều người vĩ đại và tài giỏi nhờ có nó. Bộ phim còn nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả nữa”, Hyun Bin cho biết.

Hyun Bin tiết lộ bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình - Ảnh 3.

Sắp tới, bộ phim điện ảnh có sự tham gia của Hyun Bin và “chị đẹp” Son Ye Jin – The Negotiation – sắp sửa ra rạp vào ngày 19/9 tại Hàn Quốc.

Source: afamily.vn