Huyền My ngượng ngùng khi lần đầu ngồi gần Kim Lý

5
Thứ sáu, 8/6/2018, 15:50 (GMT+7)

Á hậu nói chuyện xã giao và giữ khoảng cách trong dịp hội ngộ bạn trai Hồ Ngọc Hà tại một sự kiện.

Tối 7/6, Huyền My diện đầm màu bạc bó sát, khoe đường cong quyến rũ khi tham gia một event trong vai trò đại sứ. Á hậu trung thành với lối trang điểm trong suốt, tôn lên làn da trắng không tì vết cùng gương mặt thanh tú. 

Tối 7/6, Huyền My diện đầm màu bạc bó sát, khoe đường cong quyến rũ khi tham gia một chương trình. Á hậu trung thành với lối trang điểm trong suốt, tôn lên làn da trắng cùng gương mặt thanh tú. 

Thời điểm này cô vô cùng bận rộn với lịch chạy show sự kiện, đồng thời chuẩn bị cho công việc mới - MC chương trình tài chính của VTV. Ngoài ra, cô còn bay sang Myanmar tham gia các hoạt động quảng bá phim điện ảnh đầu tay vào tháng 7.  

Thời gian này cô rất bận rộn với lịch chạy show sự kiện, đồng thời chuẩn bị cho công việc mới – MC chương trình tài chính của VTV. Ngoài ra, cô còn bay sang Myanmar tham gia các hoạt động quảng bá phim điện ảnh đầu tay vào tháng 7.  

Sau 4 năm vào showbiz, Huyền My vẫn giữ được tên tuổi hot nhờ hình ảnh đẹp, ít scandal. Cô cũng tích cực làm từ thiện và trở thành đại sứ cho nhiều chương trình có ý nghĩa xã hội. 

Sau 4 năm vào showbiz, Huyền My vẫn giữ được độ hot nhờ hình ảnh đẹp, ít scandal. Cô cũng tích cực làm từ thiện và trở thành đại sứ cho nhiều chương trình có ý nghĩa xã hội. 

Tối qua, Huyền My có dịp hội ngộ với diễn viên Kim Lý. Anh cũng là đại sứ của sự kiện. Ở hậu trường, cả hai hỏi thăm nhau về sức khỏe, công việc.

Tối qua, Huyền My có dịp hội ngộ diễn viên Kim Lý. Ở hậu trường, cả hai hỏi thăm nhau về sức khỏe, công việc.

Á hậu cho biết, đây là lần đầu tiên cô ngồi cạnh bạn trai của Hồ Ngọc Hà ở khoảng cách gần như vậy. Trước đây, cô từng gặp anh trong một số event nhưng cả hai chỉ chào hỏi một cách xã giao. Kim Lý từng thổ lộ từ khi yêu Hà Hồ anh không bao giờ quá thân mật với các nghệ sĩ nữ. Huyền My biết rõ thông tin này nên khá ngượng ngùng trong buổi gặp. 

Á hậu cho biết đây là lần đầu tiên cô ngồi cạnh bạn trai của Hồ Ngọc Hà ở khoảng cách gần như vậy. Trước đây, cô từng gặp anh trong một số event nhưng cả hai chỉ chào hỏi xã giao. Kim Lý từng thổ lộ từ khi yêu Hà Hồ anh không bao giờ quá thân mật với các nghệ sĩ nữ. Huyền My biết thông tin này nên khá ngượng ngùng trong buổi gặp. 

Huyền My cùng Kim Lý ghi hình cho một chương trình âm nhạc của đài cáp. 

Huyền My cùng Kim Lý ghi hình cho một chương trình âm nhạc của đài truyền hình. 

Cô chia sẻ về sở thích âm nhạc, các nghệ sĩ cô yêu thích hiện nay. 

Cô chia sẻ về sở thích âm nhạc, các nghệ sĩ cô yêu thích hiện nay.

Rapper Hà Lê (thứ hai từ phải sang) cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng có mặt tại buổi quay cùng Huyền My và Kim Lý. 

Rapper Hà Lê (thứ hai từ phải sang) và nhiều nghệ sĩ khác cũng có mặt tại buổi quay cùng Huyền My và Kim Lý. 

Ảnh: Huy Bình

Quỳnh Như   |  

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm