Hương Tràm: Bác sĩ từng bắt tôi tạm nghỉ hát, nếu không sẽ bị mù mắt

4

Ngay đúng dịp Tết 2018, Hương Tràm gây bất ngờ cho khán giả khi công bố chuyện bị viêm giác mạc sâu vì liên tục sử dụng kính áp tròng trong 4 – 5 năm qua. Hương Tràm cho biết mắt phải của cô liên tục chảy nước, đau nhức và đỏ quạch trong hai ngày. Nữ ca sĩ không nhìn rõ, đi lại cần có người dìu. Sau show diễn cuối tại Nhà hát lớn, Hương Tràm dừng toàn bộ công việc để tập trung tĩnh dưỡng. Sự việc này từng gây xôn xao làng giải trí, khiến không ít người giật mình vì thói quen sử dụng kính áp tròng của mình.

Hương Tràm: Bác sĩ từng bắt tôi tạm nghỉ hát, nếu không sẽ bị mù mắt - Ảnh 1.

“1 tiếng kể hết”: Hương Tràm lần đầu nói về sự cố bị viêm kết mạc có thể dẫn đến mù mắt. 

Tại talkshow 1 tiếng kể hết, Hương Tràm một lần nữa nhắc lại sự cố ảnh hưởng đến sức khỏe. Hương Tràm nói rằng: “Sau khi mổ xong, mắt của tôi bị khô, nhưng hiện tại thì mọi thứ đã ổn định rồi. Lúc đó, sắp mổ cận thì thì tôi lại vị viêm kết mạc sâu do sử dụng kính áp tròng quá thường xuyên. Dù đã mổ xong nhưng phía bên mắt phải vẫn còn một vết sẹo mờ, nó không thể nào hết hẳn được”.

Hương Tràm: Bác sĩ từng bắt tôi tạm nghỉ hát, nếu không sẽ bị mù mắt - Ảnh 3.

“Bác sĩ bảo tôi trong khoảng thời gian điều trị phải tạm nghỉ hát, nếu không sẽ bị mù mắt phải. Đó là cái giá phải trả. Từ trước giờ tôi luôn xem thường sức khỏe của mình, cho đến một ngày nọ nó báo động, thực sự không thể làm việc với cường độ như thế nữa. Tiền bạc, danh vọng đâu thể nào mua được sức khỏe. Nếu có tiền mà không làm được gì thì cũng như không thôi”.

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng hé lộ, vào cái ngày cô mổ mắt, bố mẹ lo lắng đến mức phải từ Nghệ An bay vào Hà Nội để động viên tinh thần cho con gái. “Những lúc ốm đau bệnh tật mới thấy gia đình quý giá thế nào. Có người hỏi vì sao sợ mọi người lo lắng mà lại chia sẻ căn bệnh của mình lên facebook. Thực ra tôi làm thế là vì không muốn các bầu show hiểu lầm rằng mình chảnh chọe tự ý bỏ show. Phải thông báo cho mọi người biết về tình hình sức khỏe, nó là yếu tố liên quan đến công việc rồi”.

Source: afamily.vn