Hùng Justyle đăng quang Nam vương người Việt thế giới 2018 tại Mỹ

3
Thứ sáu, 7/9/2018, 17:24 (GMT+7)

Anh giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhờ sở hữu ngoại hình bắt mắt, chiều cao 1m80 và nụ cười tỏa sáng.

Hùng Justyle đăng quang Nam vương người Việt thế giới năm 2018 tại Mỹ - 2

Hùng Justyle sinh năm 1990, tại TP HCM. Sau khi định cư tại Mỹ hai năm, anh quyết định tham gia cuộc thi “Nam vương người Việt thế giới 2018” với mong muốn giao lưu, trải nghiệm và tìm cơ hội phát triển.

Hùng Justyle đăng quang Nam vương người Việt thế giới năm 2018 tại Mỹ - 5

Xuyên suốt hành trình dự thi, Tân nam vương được đánh giá cao bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sở hữu hình thể chuẩn, chiều cao 1m80 và gu thẩm mỹ, thời trang phong cách.

Hùng Justyle đăng quang Nam vương người Việt thế giới năm 2018 tại Mỹ - 1

Trên cương vị mới, Hùng Justyle mong muốn có thể tham gia nhiều hơn vào hoạt động xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Hùng Justyle đăng quang Nam vương người Việt thế giới năm 2018 tại Mỹ

Hùng Justyle từng tốt nghiệp Đại học Ngôn ngữ và tin học, chuyên ngành quan hệ quốc tế. Hiện anh là chủ thương hiệu tóc giả Justyle ở Việt Nam, châu Mỹ, Australia, châu Á và đang nỗ lực mở rộng trên toàn thế giới. Ngoài ra, anh cũng là một doanh nhân kinh doanh 6 căn hộ Airbnb (dịch vụ đặt phòng, căn hộ) tại Việt Nam.

Hùng Justyle đăng quang Nam vương người Việt thế giới năm 2018 tại Mỹ - 3

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương người Việt thế giới 2018 thu hút sự tham gia của hơn 300 thí sinh trong vòng sơ khảo và 40 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết. Chương trình được thu hình trực tiếp, phát hành DVDs & Blu-rays trên 50 bang của Mỹ, Canada, Australia và châu Âu.

Thu Ngân

Bạn có thể quan tâm