Hoàng tử Harry nắm chặt tay Meghan, cứu vợ khỏi bị trượt ngã

3

Thói quen nắm tay của cặp vợ chồng mới cưới vô tình đã cứu Meghan thoát khỏi một phen xấu hổ vì suýt trượt ngã.

Tham dự hôn lễ của chị họ Celia McCorquodale, cháu gái Công nương Diana, hôm 16/6, Hoàng tử Harry không chỉ được khen ngợi bởi vẻ ngoài lịch lãm mà còn vì hành động “cứu nguy” cho vợ một cách tinh tế.

Theo Mirror, ngay khi vừa xuống xe và chỉnh đốn lại trang phục để tiến vào nhà thờ St Andrew và St Mary ở Stoke Rochford, Lincolnshire tham dự đám cưới, Công tước xứ Sussex vẫn nhất quyết nắm tay vợ như một thói quen dù tay phải Meghan lúc này đang cầm một chiếc clutch.

Diện mạo xinh đẹp của Meghan thu hút sự chú ý tại đám cưới chị họ Harry. Ảnh: Geoff Robinson.

Diện mạo xinh đẹp của Meghan thu hút sự chú ý tại đám cưới chị họ Harry. Ảnh: Geoff Robinson.

Mặc chiếc váy dài màu trắng hoạ tiết paisley cuốn hút, Meghan tự tin bước đi nhưng đôi giày gót nhọn cộng nền cỏ trơn dưới chân khiến Nữ công tước xứ Sussex bị trượt. Thấy vợ loạng choạng, Harry vội nắm tay thật chặt và nhìn xuống đôi chân của cựu nữ diễn viên người Mỹ với ánh mắt đượm lo lắng. 

Tuy nhiên, cả hai không để cho chuyện nhỏ này ảnh hưởng đến bước chân của mình cũng như những người đi đằng sau. Harry và Meghan nắm tay tiếp tục đi như không có chuyện gì xảy ra. 

Đôi giày cao gót phản chủ khiến Meghan suýt té ngã khi đi trên cỏ. Ảnh: Geoff Robinson.

Đôi giày cao gót ‘phản chủ’ khiến Meghan suýt té ngã khi đi trên cỏ. Ảnh: Geoff Robinson.

Hành động ghi điểm này của Hoàng tử Harry được người hâm mộ đánh giá cao. Cả hai trở thành tâm điểm chú ý tại hôn lễ chị họ nhờ gout thẩm mỹ của Meghan và tình cảm ngày càng mặn nồng chỉ 4 tuần sau đám cưới hôm 19/5 tại nhà nguyện St.George, lâu đài Windsor.

Tùng Anh   |  

Nguồn: ngoisao.net