Hoa hậu Kỳ Duyên tổ chức tiệc sinh nhật cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

3

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 23 của Hoa hậu Mỹ Linh, Kỳ Duyên đã đặc biệt chuẩn bị một bữa tiệc thân mật chúc mừng người bạn thân của mình.

Đăng tải khoảnh khắc Mỹ Linh hào hứng thổi nến sinh nhật, Kỳ Duyên ngọt ngào gửi lời chúc: “Chúc bạn tôi luôn tươi như những đóa hoa nhé! Mãi yêu”.

Kỳ Duyên tổ chức tiệc sinh nhật đặc biệt cho Đỗ Mỹ Linh.

Kỳ Duyên gửi lời chúc sinh nhật Mỹ Linh.

Có thể thấy, bữa tiệc sinh nhật được 2 nàng Hậu xinh đẹp được tổ chức trong một nhà hàng có không gian ấm cúng, thân mật. Chiếc bánh sinh nhật và bó hoa vô cùng cầu kỳ Kỳ Duyên chuẩn bị cho Mỹ Linh đều mang sắc hồng nữ tính và ngọt ngào.

Đăng tải khoảnh khắc lung linh trong bữa tiệc, Kỳ Duyên không ngại ngần dành lời khen Mỹ Linh xinh đẹp. Thậm chí, cô còn thổ lộ tình cảm với bạn mình: “Love you” (Tạm dịch: Yêu bạn).

Sinh nhật Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên đặc biệt làm điều này cho bạn thân - Ảnh 3.
Sinh nhật Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên đặc biệt làm điều này cho bạn thân - Ảnh 4.
Sinh nhật Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên đặc biệt làm điều này cho bạn thân - Ảnh 5.

Kỳ Duyên đăng tải khoảnh khắc trong bữa tiệc sinh nhật Mỹ Linh.

Cùng sinh năm 1996 và học cùng trường ĐH Ngoại Thương, mối quan hệ của hai nàng Hậu vô cùng thân thiết khi cả hai không ngại ngần chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc gần gũi và dành những lời khen “có cánh” cho nhau.

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên từng khiến khán giả phấn khích khi cùng nhau nắm tay catwalk trên sân khấu Đêm Thời trang của Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Sinh nhật Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên đặc biệt làm điều này cho bạn thân - Ảnh 6.

Khoảnh khắc xuất thần của hai nàng Hậu.

Source: afamily.vn