Hoa hậu Dương Thùy Linh tự lái xế hộp đi event

4
Thứ bảy, 11/8/2018, 10:39 (GMT+7)

Người đẹp không nhờ đến trợ lý mà chủ động lái xe để không trễ giờ tham gia một sự kiện thời trang. 

Chiều tối ngày 10/8, sau khi hoàn tất việc ghi hình tại Đài truyền hình, Dương Thuỳ Linh vội vã make-up và thay trang phục đến dự event. Cô tự lái xe mà không có người thân hoặc trợ lý đi cùng.

Chiều tối 10/8, sau khi hoàn tất việc ghi hình tại Đài truyền hình, Dương Thuỳ Linh vội vã make-up và thay trang phục đến dự event. Cô tự lái xe mà không có người thân hoặc trợ lý đi cùng.

Cuộc sống của gái một con trở nên bận rộn hơn sau khi cô đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018. Ngoài việc chạy show dự event và quảng cáo, cô vẫn làm MC cho một số chương trình truyền hình và hỗ trợ ông xã kinh doanh. Việc chăm sóc con cái và dọn dẹp nhà cửa, Dương Thuỳ Linh cũng một tay chu toàn bởi gia đình cô không có người giúp việc.

Cuộc sống của ‘gái một con’ trở nên bận rộn hơn sau khi cô đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018. Ngoài việc chạy show dự event, cô vẫn làm MC cho một số chương trình truyền hình và hỗ trợ ông xã kinh doanh. Việc chăm sóc con cái và dọn dẹp nhà cửa Dương Thuỳ Linh cũng ‘một tay’ chu toàn bởi gia đình cô không có người giúp việc.

Mặc dù tất bật nhưng cô vẫn giữ được vẻ rạng rỡ trong mỗi lần xuất hiện. Tại event tối qua, cô chọn bộ jumpsuit trắng, khoe trọn vóc dáng mảnh mai. 

Mặc dù tất bật, cô vẫn giữ được vẻ rạng rỡ trong mỗi lần xuất hiện. Tại event tối qua, cô chọn bộ jumpsuit trắng, khoe trọn vóc dáng mảnh mai. 

Nói về bí quyết chăm sóc sắc đẹp, Hoa hậu nói cô ăn uống theo chế độ nhiều rau củ, hạn chế tinh bột và chăm chỉ tập yoga. 

Nói về bí quyết chăm sóc sắc đẹp, Hoa hậu nói cô ăn uống theo chế độ nhiều rau củ, hạn chế tinh bột và chăm chỉ tập yoga. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng tham gia chương trình với bộ đầm đỏ rực. Nhiều tháng qua cô liên tục phải bay vào Sài Gòn để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 trong vai trò giám khảo. Có những tháng tôi đi liên tục nên không thể về nhà. Nhưng tôi nghĩ mình còn trẻ nên vẫn đủ sức để cân tất cả công việc. Khi rảnh rỗi tôi tranh thủ nghỉ ngơi bằng cách đi spa thư giãn và chăm sóc nhan sắc, cô tâm sự. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng tham gia chương trình với bộ đầm đỏ rực. Nhiều tháng qua cô liên tục phải bay vào Sài Gòn để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 trong vai trò giám khảo. “Có những tháng tôi đi liên tục nên không thể về nhà. Nhưng tôi nghĩ mình còn trẻ nên vẫn đủ sức để ‘cân’ tất cả công việc. Khi rảnh rỗi tôi tranh thủ nghỉ ngơi bằng cách đi spa thư giãn và chăm sóc nhan sắc”, cô tâm sự. 

Đỗ Mỹ Linh chúc mừng hai nhà thiết kế Tú Ngô (bên phải) và Nguyễn Minh Phúc (bên trái) mở showroom mới tại Hà Nội. 

Đỗ Mỹ Linh chúc mừng hai nhà thiết kế Tú Ngô (phải) và Nguyễn Minh Phúc (trái) mở showroom mới tại Hà Nội. 

Trước thắc mắc về việc đầu tiên muốn làm sau khi trao vương miện cho người kế nhiệm vào tháng 9 tới, Đỗ Mỹ Linh không giấu giếm mong muốn sẽ đi du lịch châu Âu trong một tháng. Ngoài ra cô cũng tích cực tập luyện dẫn trực tiếp bản tin cùng Á hậu Thuý Vân, chuẩn bị cho vai trò MC của VTV24.

Trước thắc mắc về việc đầu tiên muốn làm sau khi trao vương miện cho người kế nhiệm vào tháng 9 tới, Đỗ Mỹ Linh không giấu giếm mong muốn sẽ đi du lịch châu Âu trong một tháng. Ngoài ra cô cũng tích cực tập luyện dẫn trực tiếp bản tin cùng Á hậu Thuỵ Vân, chuẩn bị cho vai trò MC của VTV24.

Mẹ Đỗ Mỹ Linh (phải) tối qua cũng đi theo con gái để chăm sóc. 

Mẹ Đỗ Mỹ Linh (phải) tối qua đi cùng con gái để chăm sóc. 

Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh khoe vẻ trẻ trung dù đã là bà mẹ hai con. 

Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh khoe vẻ trẻ trung dù đã là ‘bà mẹ hai con’. 

Người đẹp Phan Hoàng Thu (váy đỏ) cũng có mặt tại event và hội ngộ với Dương Thuỳ Linh, Phí Thuỳ Linh. 

Người đẹp Phan Hoàng Thu (váy đỏ) cũng có mặt tại event và hội ngộ Dương Thuỳ Linh, Phí Thuỳ Linh. 

Không chọn váy điệu đà như các nghệ sĩ khác, MC Lê Thuỳ Linh lại dịu dàng trong áo dài cách điệu. 

Không chọn váy điệu đà như các nghệ sĩ khác, MC Lê Thuỳ Linh lại dịu dàng trong áo dài cách điệu. 

Ảnh: Thành Đạt, Duy Đạt

Quỳnh Như   |  

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm