Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cảm động khi xem liveshow Khánh Thi

94

Đặng Thị Xuân Hương là một trong những nhà tài trợ cho liveshow lần này của Khánh Thi. Người đẹp chia sẻ: “Dõi theo và ủng hộ thành công của Khánh Thi từ lâu, tôi thực sự cảm động, khâm phục nghị lực và những thành công cô ấy đạt được. Tham gia với tư cách nhà tài trợ của liveshow, tôi muốn thể hiện sự trân trọng đối với những nghệ sĩ đã có đóng góp cho nền giải trí – nghệ thuật nước nhà”.

Người đẹp lên nhận kỷ niệm chương của liveshow.

hoa-hau-doanh-nhan-xuan-huong-den-du-liveshow-khanh-thi

Người đẹp thể hiện gần 30 bài múa thuộc nhiều thể loại như Tap Dance, Tango, Pasco, Jive, Samba, Jazz, Standard, Cha Cha Rumba, Swing…. cùng nhạc kịch Broadway, xiếc và ca hát.

hoa-hau-doanh-nhan-xuan-huong-den-du-liveshow-khanh-thi-1

Chương trình gây ấn tượng với sự xuất hiện của các biên đạo Chí Anh, John Huy Trần, Thảo Uyên, Hani Abaza, Minh Tân, Nhã Khanh và Phan Hiển. Liveshow cũng có sự góp mặt của nghệ sĩ violin Xuân Huy – anh trai Khánh Thi, ca sĩ Đức Tuấn – người dẫn dắt Khánh Thi vào nghề cùng các ca sĩ như Ưng Hoàng Phúc, Quang Hà…

hoa-hau-doanh-nhan-xuan-huong-den-du-liveshow-khanh-thi-2

Tối qua (10/6), Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 Đặng Thị Xuân Hương tới tham dự show diễn kỷ niệm 25 năm của nữ hoàng dancesport Khánh Thi tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội. Người đẹp diện bộ váy đen thêu hoa cầu kỳ kết hợp tinh tế cùng trang sức làm nổi bật phong cách sang trọng.  

hoa-hau-doanh-nhan-xuan-huong-den-du-liveshow-khanh-thi-3

Thu Ngân

hoa-hau-doanh-nhan-xuan-huong-den-du-liveshow-khanh-thi-4

Chủ nhật, 11/6/2017 15:52 GMT+7

Người đẹp lên nhận kỷ niệm chương của liveshow.

Hoa hậu doanh nhân còn hội ngộ MC Thành Trung (ngoài cùng bên trái) tại sự kiện.

hoa-hau-doanh-nhan-xuan-huong-den-du-liveshow-khanh-thi-5

Chị gặp gỡ MC Trác Thúy Miêu tại sự kiện. Trong vai trò MC cho liveshow của Khánh Thi, Thuý Miêu kể lại con đường đến với dancesport cũng như chuyện tình đầy sóng gió giữa Phan Hiển – Khánh Thi.

hoa-hau-doanh-nhan-xuan-huong-den-du-liveshow-khanh-thi-7

Người đẹp chia sẻ cô khâm phục nghị lực và thành công mà nữ hoàng dancesport đạt được khi xem các tiết mục trong liveshow “Khánh Thi 25 năm”.

hoa-hau-doanh-nhan-xuan-huong-den-du-liveshow-khanh-thi-8

Nam MC Thái Dũng cũng tới dự liveshow kỷ niệm 25 theo nghề của Khánh Thi.

Liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề của Khánh Thi đã kể lại cuộc đời của cô từ những ngày còn phải buộc gạch vào chân khi đi ngủ mỗi tối để chữa chân vòng kiềng cho đến khi trở thành nữ hoàng dancesport với những câu chuyện tình yêu từng là tâm điểm của dư luận xã hội một thời.

(Thongtinchuyennhuong.com)