Hoa đán Chu Tấn đang xúc tiến ly hôn?

179
(Thethaovanhoa.vn) – Cuộc hôn nhân của Chu Tấn, một trong “tứ đại hoa đán” của làng giải trí Trung Quốc, và Cao Thánh Viễn (Archie Kao) đã bị đưa ra bàn tán nhiều trong suốt thời gian qua. Hai người kết hôn hồi tháng 7/2014 và kể từ đó tin đồn luôn đeo bám họ. Giờ lại đang rộ tin Chu Tấn và Cao Thánh Viễn đã ly thân và đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Hiện Cao Thánh Viễn đang ở Đài Loan (Trung Quốc) để quay phim truyền hình.

Ngã đích nam hài (My Dear Boy) cùng Lâm Tâm Như. Tại cuộc họp báo giới thiệu phim, khi các nhà báo hỏi liệu Chu Tấn có tới thăm anh ở trường quay, Cao Thánh Viễn trả lời “không chắc”.

Giới săn tin biết được rằng Cao Thánh Viễn và Chu Tấn đã sống ly thân một thời gtian và hiện đang xúc tiến thủ tục ly hôn. Tin này được một ngôi sao hạng A là bạn của Chu Tấn tiết lộ.

Thêm nữa, Cao Thánh Viễn đã chấm dứt quan hệ làm ăn với studio riêng của Chu Tấn, nơi quản lý các dự án của anh ở khu vực châu Á trong 3 năm qua. Hiện các dự án riêng của Cao Thánh Viễn ở châu Á do quản lý riêng của anh xử lý.

Những lời đồn đoán về cuộc ly hôn của cặp diễn viên này đã lan truyền từ đầu tháng 10/2016. Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của họ tan vỡ được cho là do lịch làm việc của cả hai người đều quá bận, thiếu quan tâm tới nhau trong khi lại không mặn mà chuyện con cái.

Thời gian đó, Cao Thánh Viễn đã phủ nhận các tuyên bố đó và nói rằng họ vẫn duy trì quan hệ vợ chồng bằng việc gọi điện cho nhau hàng ngày.

Cùng với Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Tử Vi, Chu Tấn là một trong “tứ đại hoa đán” của làng giải trí Trung Quốc trong những năm 2000. Cô kết hôn với Cao Thánh Viễn ngay trong đêm nhạc từ thiện của mình ở Trung Quốc.

Trong sự nghiệp của mình, Chu Tấn đã đạt hàng chục giải thưởng về diễn xuất và ca hát, trong đó có giải Kim Tượng, Kim Mã với vai Tôn Na trong phim Nếu như yêu.

Trong khi đó, Cao Thánh Viễn (47 tuổi) là diễn viên Mỹ gốc Hoa. Với khán giả Mỹ, anh nổi tiếng nhất với loạt phim Chicago P.D., Power Rangers Lost GalaxyCSI: Crime Scene Investigation.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

(Thongtinchuyennhuong.com)