HLV Jose Mourinho sẽ không dẫn dắt Barcelona

13

Cựu huyền thoại của Barcelona, Johan Cruyff đã bác bỏ những thông tin cho rằng HLV Jose Mourinho có thể được bổ nhiệm dẫn dắt đội chủ sân Nou Camp.

HLV Jose Mourinho se khong dan dat Barcelona  

Giới truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Joan Laporta có kế hoạch đưa vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đến Nou Camp bởi sự thất vọng với HLV Luis Enrique.

Trong sự nghiệp của mình Mourinho đã có quãng thời gian 3 năm dẫn dắt đại kình địch Real Madrid sau khi đã là một thành viên của ban lãnh đạo Barcelona khi làm trợ lý cho cả Sir Bobby Robson và Louis Van Gaal giữa năm 1996 và 2000.

Đội bóng xứ Catalan cũng đang có kế hoạch chiêu mộ ngôi sao hàng đầu thế giới, Cristiano Ronaldo nhưng phát biểu với báo giới mới đây cựu huyền thoại Cruyff thừa nhận không có khả năng những mục tiêu này gia nhập sân Nou Camp.

“Tôi nghĩ rằng đó chỉ là những tin đồn. Luôn có những điều bất ngờ xảy ra trong bóng đá, nhưng trong trường hợp này, những thông tin đó là bất khả thi. Tôi không thể tưởng tượng được rằng Laporta sẽ thuyết phục thành công cả Mourinho và Ronaldo.”

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Việt Báo

Nguồn:vietbao.vn