Hiếm ai như Park Hae Jin: Nổi tiếng, đẹp trai, giàu có nhưng suốt bao năm vẫn bị ngôi sao cô đơn chiếu mạng

1
Hiếm ai như Park Hae Jin: Nổi tiếng, đẹp trai, giàu có nhưng suốt bao năm vẫn bị ngôi sao cô đơn chiếu mạng - Ảnh 1.

Park Hae Jin nổi tiếng nhờ một loạt vai nam thứ và trùng hợp làm sao khi đó đều là những chàng trai có tình duyên lận đận. Trong Những nàng công chúa nổi tiếng, Park Hae Jin là chàng hạ sĩ đã dành cả tuổi thanh xuân để cưa cẩm nàng đại tá hơn mình cả tuổi đời lẫn chức vụ. Mãi sau 4 năm kiên trì, anh chàng mới chính thức nhận được cái gật đầu của người yêu.

Sang Phía đông vườn địa đàng, Park Hae Jin tiếp tục trở thành nam nhân si tình, mục tiêu lớn nhất cuộc đời chỉ là cưới được cô gái mình yêu, dù biết rõ cô ấy dành tình cảm cho một kẻ khác. Đến Vì sao đưa anh tới, Park Hae Jin cũng chưa thoát khỏi kiếp vai phụ, yêu rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu.

Hiếm ai như Park Hae Jin: Nổi tiếng, đẹp trai, giàu có nhưng suốt bao năm vẫn bị ngôi sao cô đơn chiếu mạng - Ảnh 2.

Bản thân khuôn mặt có phần u sầu, đôi mắt lúc nào cũng trầm tư của Park Hae Jin rất hợp với những nhân vật trắc trở. Nhưng cũng chính những vai diễn lận đận tình duyên ấy đã giúp Park Hae Jin nổi tiếng và dần được thăng hạng lên vai nam chính.

Nhưng cuộc đời của Park Hae Jin lận đận còn hơn phim. Khi còn trẻ, anh dính nghi án giả mắc bệnh về thần kinh để trốn tránh nghĩa vụ quân sự. Trong mắt khán giả Hàn, đây là một tội lỗi khó mà tha thứ được. Ngay cả khi cảnh sát đã khẳng định không đủ bằng chứng kết luận Park Hae Jin mượn bệnh trốn nhập ngũ thì tên tuổi anh vẫn bị ảnh hưởng nặng nề.

Đến cuối năm 2016, khi đang ở đỉnh cao danh tiếng thì Park Hae Jin lại bị nghi ngờ đã từng làm trai bao. Mọi chuyện bắt nguồn từ tấm ảnh được chụp từ năm 2004, trong đó Park Hae Jin chụp chung với một gã trai làm việc trong các quán bar dành cho quý bà, chuyên môi giới những chàng trai trẻ đẹp nhưng nghèo khó đến với những phụ nữ giàu có cô đơn. Vào thời điểm ấy, Park Hae Jin vẫn chỉ là một diễn viên vô danh, tiền bạc không dư dả nên người ta càng có cơ sở để cho rằng Hae Jin đã từng làm trai bao.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Đối mặt với tin đồn từ trên trời rơi xuống này, công ty quản lý của Park Hae Jin chỉ trả lời ngắn gọn rằng không hề có chuyện đó. Nhưng nhiều khán giả vẫn chưa chấp nhận, cho rằng Park Hae Jin cần phải thanh minh rõ ràng hơn, giải thích cụ thể về tấm ảnh kia, chứ không chỉ phủ nhận một cách đơn giản như thế.

Hiếm ai như Park Hae Jin: Nổi tiếng, đẹp trai, giàu có nhưng suốt bao năm vẫn bị ngôi sao cô đơn chiếu mạng - Ảnh 4.

Ngay từ khi còn khá trẻ, Park Hae Jin đã kể rằng anh là mẫu người của gia đình, rất nghiêm túc với chuyện hẹn hò và kết hôn. Hae Jin quan niệm nếu đã tìm hiểu cô gái nào, nghĩa là anh thực sự muốn hẹn hò lâu dài, muốn phát triển một mối quan hệ bền vững để có thể tính chuyện hôn nhân. Hae Jin cũng hy vọng anh có thể cưới vợ sau năm 35 tuổi. Nghĩa là chàng diễn viên Park Hae Jin luôn mở cửa trái tim để tìm kiếm một nửa của mình.

Thế nhưng, cho đến bây giờ, khán giả vẫn chưa thấy Park Hae Jin có bạn gái chính thức nào, dù là nghệ sĩ hay người ngoài ngành giải trí. Còn bạn gái tin đồn của anh thì lại có khá nhiều. Park Hae Jin chơi khá thân với đàn em Park Shin Hye, hai người thường rủ nhau đi ăn đi chơi và tất nhiên, khối người nghĩ rằng hai diễn viên đang hẹn hò. Khi đóng phim 7 nụ hôn đầu, Park Hae Jin lại thường xuyên nói chuyện với nữ diễn viên chính Lee Cho Hee khiến nhân viên đoàn làm phim nghi ngờ cả hai phim giả tình thật.

Hiếm ai như Park Hae Jin: Nổi tiếng, đẹp trai, giàu có nhưng suốt bao năm vẫn bị ngôi sao cô đơn chiếu mạng - Ảnh 5.

Một lần khác, cư dân mạng xôn xao với tấm ảnh Park Hae Jin và ca sĩ BoA đi ăn với nhau, BoA còn kéo mũ che mặt rất đúng kiểu hẹn hò bí mật. Trước những mối tình bất ngờ xuất hiện này, Park Hae Jin chỉ còn biết giải thích rằng anh chỉ coi họ là bạn bè hoặc đồng nghiệp thân thiết. Đã là bạn bè thì có trò chuyện ríu rít hay mời nhau ăn một bữa ngon cũng là chuyện bình thường. Có một điều thú vị, cả BoA lẫn Park Shin Hye đều đã có bạn trai, tất nhiên đó không phải là Park Hae Jin!!!

Nói về hình mẫu lý tưởng của Park Hae Jin, đó chính là Lee Bo Young, bạn diễn trong phim Seo Young của bố. Hae Jin luôn thấy rung động trước một cô gái dịu dàng và ấm áp, một người biết cách lắng nghe khi anh có điều tâm sự, một người có óc hài hước để luôn tạo ra bầu không khí tươi vui thoải mái. Park Hae Jin thú nhận rằng trên phim trường, anh và Bo Young có thể nói chuyện với nhau hàng giờ không chán. Chỉ có điều Bo Young đã kết hôn và sinh con, nên Park Hae Jin lại phải tìm kiếm cho mình hình mẫu lý tưởng khác mà thôi.

Nổi tiếng, giàu có, đẹp trai, nhưng Park Hae Jin tự nhận mình rất khó hẹn hò vào lúc này. Bởi anh quá bận rộn với những dự án phim liên tiếp, sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bạn gái mình. Chẳng cô gái nào thích có một người bạn trai lúc nào cũng miệt mài với công việc và Park Hae Jin đủ tinh tế để không muốn làm cho bạn gái phải buồn vì mình. Thế nhưng, nếu đã thực sự muốn gắn bó với ai đó, Park Hae Jin sẽ sẵn sàng gác lại mọi thứ, chỉ để tập trung vào một mình cô gái ấy mà thôi. Vậy là hành trình tìm kiếm tình yêu thực sự của Park Hae Jin vẫn chưa thể kết thúc và chẳng biết đến khi nào mới tìm được điểm dừng.

Hiếm ai như Park Hae Jin: Nổi tiếng, đẹp trai, giàu có nhưng suốt bao năm vẫn bị ngôi sao cô đơn chiếu mạng - Ảnh 7.

Source: afamily.vn