Hé lộ quá khứ bê tha vô đối của dàn cầu thủ Man City

1

Dưới thời HLV Pep Guardiola, các cầu thủ của Man City luôn phải tập luyện và sống theo khuôn khổ. Với chiến lược gia người Tây Ban Nha thì việc chỉnh chu trong đời sống cá nhân của cầu thủ sẽ giúp họ bảo toàn thể lực và đạt được phong độ tối đa trên sân cỏ.

Hé lộ quá khứ bê tha vô đối của dàn cầu thủ Man City - Bóng Đá

 Man City lên hạng là nhờ kỷ luật thép của HLV Kevin Keegan.

Nhưng nếu nhìn về quá khứ thì Man City lại là một tập thể sống buông thả. Theo cuốn tự truyện mới nhất của cựu HLV Kevin Keegan viết thì ông đã không ngại kể tất cả những góc khuất của những thành viên Man xanh. Chiến lược gia lão luyện này từng dẫn dắt Man City ở giai đoạn từ năm 2001 đến 2005.

Điều mà Keegan ngán ngẩm nhất khi tiếp quản ghế nóng tại đây là các cầu thủ quá mê nhậu. Thậm chí có nhiều thành viên sau giờ tập thì chẳng bao giờ sinh hoạt trong trạng thái tỉnh táo. Chính người thầy cũ này còn cho rằng các cầu thủ của Man City là “con sâu rượu” bật nhất Ngoại hạng Anh.

Việc làm của Keegan lúc ấy là chấn chỉnh phòng thay đồ. Ông đưa ra kỷ luật và buộc cầu thủ phải tuân theo. Thậm chí, ông gặp hậu vệ Richard Dunne và doạ nếu không bỏ nhậu thì CLB sẽ cắt hợp đồng. Chính kỷ luật thép đã giúp Man City vô địch hạng Nhất và lên Ngoại hạng thi đấu. 

Trang Ý | 09:10 01/10/2018

Source: bongda.com.vn