“Hazard ư? Pháp vừa khiến Messi tắt điện đấy thôi”

4

BongDa.com.vn Phía tuyển Pháp vừa gửi lời đe dọa tới Eden Hazard trước cuộc đối đầu với tuyển Bỉ ở bán kết World Cup 2018.

Pháp chạm trán Bỉ có thể xem là trận chung kết sớm của World Cup năm nay. Trong đó, Eden Hazard được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng như khi anh giúp tuyển Bỉ hạ gục Brazil 2-1 ở vòng tứ kết. Tuy nhiên, hậu vệ Lucas Hernandez của Pháp đã nhanh chóng lên tiếng đe dọa Hazard.

 Hazard là ngôi sao số 1 của Bỉ.

Chia sẻ với báo giới, Lucas Hernandez khẳng định: “Hazard ư? Chúng tôi vừa loại cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Lionel Messi ở vòng 16 đội. Anh ta thậm chí còn không chạm được vào bóng. Sự thật là vậy, Hazard sẽ khó mà có bóng ở trận đấu sắp tới.

Chúng tôi sở hữu nhiều cầu thủ giỏi và có sự khao kháo giành chiến thắng khá mãnh liệt. Khi đã có mặt ở bán kết, chúng tôi không muốn nói về vị trí thứ 3, chúng tôi muốn ngôi vô địch. Muốn làm được điều, trước hết chúng tôi phải đánh bại tuyển Bỉ.”

Tại vòng tứ kết vừa qua, Pháp giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Uruguay, riêng Bỉ đè bẹp Brazil 2-1. Như vậy, World Cup 2018 chỉ còn là cuộc chơi nội bộ của người châu Âu.

Video tài năng của Hazard:

Tiểu Lam | 18:36 08/07/2018

Source: bongda.com.vn