Harry trấn an để Meghan bớt căng thẳng trong sinh nhật Nữ hoàng

8

Chuyên gia đọc khẩu hình tiết lộ Meghan thừa nhận với chồng thấy căng thẳng khi cùng các thành viên hoàng gia xuất hiện trên ban công Điện Buckingham. 

Hôm 9/6, vợ chồng Hoàng tử Harry cùng các thành viên khác của Hoàng gia Anh, trong đó có gia đình William – Kate, vợ chồng Thái tử Charles, Công chúa Anne và con cháu, xuất hiện trên ban công Điện Buckingham nhân sinh nhật tuổi 92 của Nữ hoàng Elizabeth II. Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm, bao gồm lễ diễu binh “Trooping The Colour” và một màn trình diễn máy bay của Không lực Hoàng gia, với sự tham dự của hàng nghìn người dân tập trung xung quanh cung điện.

Theo Mirror, đây là lần đầu tiên Meghan xuất hiện trên ban công điện Buckingham kể từ khi cô có đám cưới cổ tích với Hoàng tử Harry, 33 tuổi, tại lâu đài Windsor ba tuần trước. Nữ công tước xứ Sussex đứng cạnh chồng nhưng hơi lùi ra phía sau Công nương Kate, người đang mải trò chuyện với mẹ kế Camilla trong lúc chờ Nữ hoàng tới. 

Vợ chồng Harry cùng các thành viên khác của hoàng gia Anh trên ban công. Ảnh: PA. 

Vợ chồng Harry cùng các thành viên khác của hoàng gia Anh trên ban công. Ảnh: PA

Meghan luôn giữ phong thái điềm tĩnh và nở nụ cười rạng rỡ trên môi nhưng chuyên gia đọc khẩu hình vẫn phát hiện ra vẻ căng thẳng của cô. Có lúc, Hoàng tử Harry lấy tay xoa miệng khi quay sang phía vợ mới cưới và hỏi cô: “Em ổn chứ?”. Meghan đáp: “Vâng, còn anh?”. Hoàng tử Harry trả lời: “Anh ổn”. 

Sau khi hỏi thăm nhau, Meghan thừa nhận với chồng rằng cô có chút “căng thẳng”. Hoàng tử 33 tuổi lúc này đáp “Ừ” rồi cười và lại hỏi “em ổn không”. Harry sau đó giải thích khi sự kiện bắt đầu, anh sẽ nói thêm cho cô hiểu. 

“Sẽ có một dàn máy bay trình diễn trên không và chúng ta sẽ nhìn hướng lên trời”, Harry tiếp tục trấn an vợ bằng cách báo trước cho cô biết chuyện gì sắp xảy ra. 

Meghan đáp “được rồi” vài lần và tiếp tục nở nụ cười với hàng nghìn người hâm mộ đang đứng phía dưới cung điện. 

Tuy luôn tươi cười nhưng Meghan vẫn thừa nhận với chồng cô có chút căng thẳng. Ảnh: PA.

Luôn tươi cười nhưng Meghan thừa nhận với chồng rằng cô có chút căng thẳng. Ảnh: PA.

Kể từ sau hôn lễ hôm 19/5, Meghan xuất hiện tại nhiều sự kiện cùng gia đình chồng trước công chúng trong vai trò thành viên mới của hoàng gia Anh. Cựu ngôi sao phim “Suits” vẫn luôn tỏ ra thoải mái và không để lộ sự căng thẳng. Chuyên gia dự đoán cô sẽ dần thấy quen và tự tin hơn bởi sẽ có rất nhiều sự kiện lớn diễn ra trong thời gian tới.

Cặp vợ chồng mới cưới ngồi xe ngựa chào người hâm mộ trong sự kiện. Ảnh: PA. 

Cặp vợ chồng mới cưới ngồi xe ngựa chào người hâm mộ trong sự kiện. Ảnh: PA

Hướng Dương   |  

Nguồn: ngoisao.net