“Hân Hoa hậu” Thúy Ngân lần đầu đọ sắc Angela Phương Trinh trên truyền hình

1

Sau khi được tận hưởng những giờ phút thư giãn đầy thú vị tại Nhanh như chớp nhí lần trước, Hân Hoa hậu – Thúy NgânAngela Phương Trinh vô cùng hào hứng khi được tiếp tục tham gia Nhanh như chớp phiên bản “người lớn” do Trường Giang dẫn dắt.

Hân Hoa hậu Thúy Ngân lần đầu đọ sắc Angela Phương Trinh trên truyền hình - Ảnh 1.

Ở vòng ngoài, Thúy Ngân, Pew Pew và Angela Phương Trinh đã có sự phối hợp ăn ý và thông minh nên đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội của Phương Hằng – Anh Tú – Tân Trề để vào vòng đặc biệt của chương trình.

Hân Hoa hậu Thúy Ngân lần đầu đọ sắc Angela Phương Trinh trên truyền hình - Ảnh 2.

Mới đây xuất hiện ở hậu trường ghi hình gameshow “Nhanh như chớp”. Thúy Ngân đã thu hút sự chú ý của mọi người với thần thái rạng rỡ và phong cách thanh lịch.

Hân Hoa hậu Thúy Ngân lần đầu đọ sắc Angela Phương Trinh trên truyền hình - Ảnh 3.

Nàng “Hân Hoa hậu” của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ cho biết cô vô cùng hào hứng khi được thử thách kiến thức tổng hợp của bản thân thông qua những câu hỏi mà chương trình đưa ra.

Hân Hoa hậu Thúy Ngân lần đầu đọ sắc Angela Phương Trinh trên truyền hình - Ảnh 4.

Bộ ba Thúy Ngân – Pew Pew – Angela Phương Trinh tỏ ra khá ăn ý và thân thiết. Họ luôn trò chuyện vui vẻ và cũng không quên chụp ảnh kỷ niệm trong lúc chờ đến giờ quay hình.

Hân Hoa hậu Thúy Ngân lần đầu đọ sắc Angela Phương Trinh trên truyền hình - Ảnh 5.

Chia sẻ về cảm giác lần thứ 2 có mặt ở gameshow Nhanh như chớp, Thúy Ngân ngoài sự hào hứng vẫn có cảm giác hồi hộp nhất là khi ngồi trên cỗ máy sấm chớp.

Hân Hoa hậu Thúy Ngân lần đầu đọ sắc Angela Phương Trinh trên truyền hình - Ảnh 6.

Mặt khác, hiện tại bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn chứng tỏ sức hút với khán giả màn ảnh nhỏ dù đã chiếu đến tập 87. Riêng với nhân vật Hân do Thúy Ngân đảm nhận, cô đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hân Hoa hậu Thúy Ngân lần đầu đọ sắc Angela Phương Trinh trên truyền hình - Ảnh 7.

Ở tập 87, sau khi ra tù, Thúy Ngân tìm đủ mọi cách để níu kéo Kiệt (Trung Dũng đóng). Sự trơ trẽn và liên tục “tạo nghiệp” của Hân khiến khán giả một lần nữa ném đá vai diễn và tạo nên làn sóng tấn công Facebook cô.

Hân Hoa hậu Thúy Ngân lần đầu đọ sắc Angela Phương Trinh trên truyền hình - Ảnh 8.

Nhiều ngày qua, Thúy Ngân không ngừng bị khán giả nhắn tin, ném đá, chỉ trích trên mạng xã hội. Thúy Ngân cho biết cô không quá bất ngờ vì từ khi phim lên sóng đến giờ cứ đến cảnh nào “Hân Hoa Hậu” đáng ghét, trơ trẽn là Thúy Ngân sẽ bị khán giả tấn công Facebook.

Hân Hoa hậu Thúy Ngân lần đầu đọ sắc Angela Phương Trinh trên truyền hình - Ảnh 9.

“Không chỉ trên Facebook mà ở ngoài đời mọi người còn chỉ thẳng mặt và chửi vai Hân, nào là sao trơ trẽn vậy, là người bỏ Kiệt sao bây giờ lại đòi quay lại. Thúy Ngân không giận, không buồn mà chỉ mong khán giả tiếp tục theo dõi đến hết phim, ủng hộ ekip và ủng hộ Thúy Ngân”, nữ diễn viên gốc Tiền Giang chia sẻ.

Thời gian qua cùng với việc tăng tốc cho những cảnh quay cuối cùng của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Thúy Ngân cũng đang tích cực tập trung tập võ, rèn luyện sức khỏe cho vai diễn hành động mới. Phim dự kiến bấm máy vào tháng 12/2018.

Source: afamily.vn