“Hai mặt” như Càn Long – Hoắc Kiến Hoa: Tàn bạo nhất Tử Cấm Thành nhưng cũng lầy lội nhất hậu trường Như Ý Truyện

2

Hậu Cung Như Ý Truyện đã đi được hơn 1 nửa chặng đường và càng ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Trong đó, bên cạnh màn đấu đá khốc liệt của dàn phi tần, diễn xuất của nam chính trong phim, Hoắc Kiến Hoa trong vai vua Càn Long cũng là một đề tài được thảo luận khá sôi nổi.

Là nam diễn viên chính, Hoắc Kiến Hoa có rất nhiều đất để thể hiện khả năng của mình trong Như Ý Truyện. Thế nhưng ở những tập đầu của bộ phim, khán giả khá thất vọng bởi biểu cảm bị đánh giá là đơ cứng và một màu của nam tài tử này. Ngay cả ở những cảnh quay đau thương như mất con thì Hoắc Kiến Hoa vẫn khá vô cảm và gượng gạo.

30
30
31
31
32
32
33
33

Diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa trong Hậu Cung Như Ý Truyện từng bị chê là đơ cứng và một màu.

Tuy nhiên, càng về sau, người ta lại càng thấy được không phải bỗng dưng mà Hoắc Kiến Hoa được xếp vào sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ. Những cái liếc xéo sắc lạnh, những lời nói cử chỉ của nam diễn viên này khiến người xem không khỏi nổi da gà. Hoắc Kiến Hoa đã xây dựng nên một Càn Long cao ngạo, lạnh lùng đến tàn bạo. 

Không chỉ có thế, nhân vật này còn tròn vai đến nỗi, muốn thâm tình có thâm tình, muốn máu lạnh thì ai nhìn qua cũng phát sợ. Điều này tạo cho khán giả cảm giác giống như Càn Long đã nắm trong tay mọi chuyện và chỉ đứng trên cao sắp xếp mọi chuyện diễn ra theo ý của mình.

Với khả năng diễn xuất tài tình này mà không ít người lầm tưởng rằng, ngoài đời Hoắc Kiến Hoa cũng sẽ mang phần nào tính cách lạnh lùng của Càn Long. Không thì chí ít, nam tài tử cũng phải nghiêm túc, đĩnh đạc. Nếu đang có suy nghĩ như thế thì có lẽ bạn đã có một sự hiểu lầm không hề “nhẹ” bởi ở trong những khoảnh khắc hậu trường, Hoắc Kiến Hoa lại là một con người hoàn toàn khác. Bằng chứng chính là đoạn clip hậu trường dưới đây.

Đoạn clip hậu trường “bóc mẽ” ông vua cao ngạo Hoắc Kiến Hoa của Như Ý Truyện.

Được biết Như Ý Truyện là một trong những bộ phim chịu khó đầu tư nhất khi đã mời đến 18 chuyên gia ẩm thực cho các món ăn trong phim. Vì vậy mà cảnh ăn uống hay sự tinh tế của các món ăn cũng được dân tình chú ý. Thế nhưng đoạn clip chỉ dài vẻn vẹn hơn 1 phút đã chỉ ra “kết cục” của những món ăn trong phim, đó chính là trong bụng ông vua Càn Long – Hoắc Kiến Hoa.

Hai mặt như Càn Long - Hoắc Kiến Hoa: Tàn bạo nhất Tử Cấm Thành nhưng cũng lầy lội nhất hậu trường Như Ý Truyện - Ảnh 3.

Dù là quýt hay dưa hấu thì cũng không thoát khỏi Hoắc Kiến Hoa.

Không chỉ có thế, những hành động gây cười của Hoắc Kiến Hoa cũng đã phá bỏ hình tượng ông vua cao ngạo mà người xem được thấy trên phim. Chạy qua chạy lại, nghịch ngợm, nhảy nhót, đứng một chỗ không yên… chính là những gì có thể hình dung về ông vua nổi tiếng đa tình này trên phim trường. 

Và sau khi đoạn video này xuất hiện thì dân mạng đã không thể nhịn cười và rần rần chia sẻ. “Dễ thương quá!”, “Hóa ra đây là ông vua lạnh lùng của chúng ta hay sao?”, “Haiz. Thật là trên phim càng lạnh lùng thì hậu trường càng lầy lội mà”, “Đây mới đúng là Hoắc ca này!”… là những bình luận mà nhiều người để lại phía dưới đoạn clip.  

Source: afamily.vn