- Advertisement -
Home Hậu trường Goo Hye Sun úp mở muốn cưới sau 6 tháng ly hôn

Goo Hye Sun úp mở muốn cưới sau 6 tháng ly hôn

- Advertisement -

‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun gây bất ngờ cho khán giả khi thừa nhận đã có mối quan hệ mới và muốn kết hôn.

Tham gia show truyền hình Face ID của Kakao TV, Goo Hye Sun nói rằng lần kết hôn đầu tiên, cô đã không tổ chức đám cưới. Cô hy vọng rằng lần kết hôn thứ hai, cô sẽ làm một đám cưới đúng nghĩa.

Chia sẻ về người mình đang hẹn hò hiện tại, Goo Hye Sun tiết lộ cô và bạn trai mới quen nhau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, do tính chất công việc bận rộn nên cả hai chỉ gặp nhau được mỗi tháng một lần. Cho đến giờ, họ mới gặp nhau được… ba lần. Cô cũng cho biết chưa giới thiệu đối tượng mới của mình với bất cứ ai, nên anh vẫn là một nhân vật bí ẩn. Diễn viên úp mở rằng cô yêu thích người đàn ông này.

Goo Hye Sun trong show truyền hình.

Sau khi ly hôn chồng và hoàn thành khóa học ngắn ở Anh, Goo Hye Sun hiện hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm cả viết lời bài hát và sáng tác, cũng như vẽ tranh và làm phim. Cô cũng nỗ lực giảm cân để lấy lại hình thể đẹp.

Goo Hye Sun và chồng cũ – diễn viên Ahn Jae Hyun – phát triển mối quan hệ sau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình Blood năm 2015Cặp sao nên duyên vợ chồng một năm sau đó, đám cưới không được tổ chức với lý do tiết kiệm làm từ thiện. 4 năm sau đó, hôn nhân của họ trục trặc. Cặp đôi nhiều lần cãi vã, chỉ trích nhau trên mạng xã hội, gây ra nhiều điều tiếng. Tới 15/7/2020, họ chính thức chia tay về mặt pháp lý.

Sau khi ly hôn, Goo Hye Sun gây chú ý khi tích cực tham gia các hoạt động như tổ chức triển lãm và phát hành album piano mới.

Goo Hye Sun và chồng cũ.

Goo Hye Sun sinh năm 1984, là một nghệ sĩ đa tài của Hàn Quốc, tạo được dấu ấn trong các vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà văn, họa sĩ, nhạc sĩ. Cô là ngôi sao của màn ảnh Hàn qua nhiều phim truyền hình như Vườn sao băng, Đôi mắt thiên thần, Bác sĩ khát máu… Ahn Jae Hyun – chồng cũ của cô – được biết đến qua nhiều phim như Tôi là cung Xử Nữ, Ông hoàng thời trang, Vì sao đưa anh tới…

- Advertisement -
- Advertisement -

Must Read

- Advertisement -

Related News

- Advertisement -