Giới khách sạn chơi khó CĐV Liverpool và Real

8

Việc Liverpool và Real Madrid lọt vào chung kết Champions League là tin rất vui đối với các CĐV của họ, thế nhưng, những chuyện xảy ra tại Kiev đang khiến những ai có ý định tới đây phải cân nhắc.

Gioi khach san choi kho CDV Liverpool va Real

Theo đó, những người chủ khách sạn tại Kiev đã coi sự kiện này như một cơ hội tuyệt vời nhất để tăng nguồn thu. Và cũng vì thế, họ sẵn sàng nghĩ ra những lý do nực cười nhất để hủy những giao dịch book phòng đã thực hiện nhằm tăng giá.

Một khách sạn ở đó khẳng định rằng, họ phải hủy những phòng đã đặt do khách sạn… mất điện, mất nước. Trong khi đó, ở một địa chỉ khác, lý do được đưa ra là máy tính bị… virus từ ngày 1/5. Vì thế, hệ thống đặt phòng từ ngày 25 đến 27/5 đã không thể thực hiện được.

Rồi một khu nhà cho thuê giá rẻ vốn chỉ là 16 euro cho một đêm nghỉ lại thì bây giờ cũng quảng cáo mức giá lên đến 1.300 euro từ ngày 25/5.

Khi chỗ nghỉ bình dân đã vậy thì không bất ngờ với khách sạn 3 sao vốn có giá thuê phòng 77 euro giờ cũng không thể đặt được với số tiền dưới 4.181 euro.

Thậm chí, một CĐV của Liverpool đã “đề phòng” khả năng đội nhà vào chung kết nên đặt phòng từ cách đây 2 tháng. Tuy nhiên, người này cũng được thông báo là giao dịch bị hủy mà không một lời giải thích.

Real Madrid và Liverpool gặp nhau ở trận chung kết tại Kiev vào ngày thứ Bảy, 26/5.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn