Gia Bảo mong được nghệ sĩ Thành Lộc tha thứ

83

Ngoisao.net đã liên hệ với nghệ sĩ Thành Lộc để hỏi thêm về quan điểm của anh trước sự việc này, tuy nhiên anh từ chối trả lời. 

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã phản ứng về tiết mục của Gia Bảo. Trên trang cá nhân, Gia Bảo không chia sẻ gì, nhưng tỏ ra có tâm trạng khá nặng nề.

Gia Bảo đã xin lỗi nghệ sĩ Thành Lộc và tác giả kịch bản Minh Ngọc. Tuy giận và buồn, nhưng Thành Lộc vẫn chấp nhận và an ủi anh. “Điều tôi ân hận nhất là mối quan hệ giữa tôi và bác bị ảnh hưởng. Tôi mong được bác tha thứ”. 

gia-bao-mong-duoc-nghe-si-thanh-loc-tha-thu

Sáng 11/7, anh cho biết, mình đã quá chủ quan khi nghĩ sân khấu Idecaf – nơi anh từng cộng tác 6 năm – là chỗ thân quen nên mới lấy kịch bản của nghệ sĩ Thành Lộc mà không xin phép. Anh lại là người ít nhiều cũng có tên tuổi trong nghề, nên chuyện này sẽ tạo tiền lệ xấu trong giới. 

Cháu nội Bảo Quốc đã xin lỗi nghệ sĩ Thành Lộc vì tự ý lấy kịch bản vở diễn ‘Tía ơi má dzìa’ mà không xin phép.

Gia Bảo và nghệ sĩ Thành Lộc có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Thành Lộc từng mời Gia Bảo về Idecaf để dựng kịch và hỗ trợ anh rất nhiều trong công việc. 

Gia Bảo (trái) và nghệ sĩ Thành Lộc.

Trong tập 7 chương trình Sao nối ngôi, Gia Bảo thể hiện chủ đề dân ca với hai ca khúc Mình ơiLý son sắt, lồng phần kịch được anh lấy lại từ vở kịch Tía ơi má dzìa. Tía ơi má dzìa là vở diễn nổi tiếng ở sân khấu kịch Idecaf, do NSƯT Thành Lộc đóng vai chính. Vở này đã được công diễn vài năm nay, hiện vẫn diễn hàng tuần tại Idecaf. 

(Thongtinchuyennhuong.com)