Gây kinh ngạc, Ibrahimovic sẽ lại ký hợp đồng với MU?

84

VIDEO: Chiêm ngưỡng toàn bộ các bàn thắng của Ibrahimovic cho Man Utd

Như đã biết, MU và Ibrahimovic đã chính thức chia tay nhau sau khi hợp đồng một năm giữa 2 bên kết thúc vào ngày 30/6 vừa qua. Ban đầu có nhiều tin đồn về việc MU và Ibra tiếp tục đàm phán hợp đồng mới, nhưng sau khi tiền đạo này gặp chấn thương kinh hoàng hồi tháng 4 (dự kiến sẽ chỉ trở lại sau 6-8 tháng), MU đã không giữ chân sút thượng thặng này ở lại.

Ngày 6/7 vừa qua, Ibrahimovic đã chính thức trở lại Carrington, trung tâm huấn luyện của Quỷ đỏ để thực hiện các bài tập phục hồi chấn thương dây chằng của mình. Đội bóng nước Anh vẫn luôn mở cửa đón tiền đạo này trở lại để thực hiện các bài tập hồi phục của mình và được quyền sử dụng những cơ sở vật chất tại đây bất chấp việc anh đã không còn là người của MU.

Mặc dù vậy, tờ SunSports đưa thông tin độc quyền cho rằng, đội ngũ y tế của MU rất kinh ngạc với tiến trình hồi phục chấn thương của tiền đạo người Thụy Điển. Được lệnh của Mourinho, họ đang tích cực kiểm tra và đánh giá Ibrahimovic, khi mà ‘Người đặc biệt’ đang có ý định tiếp tục sử dụng anh thêm một mùa giải nữa.

Cựu tiền đạo của Paris Saint-Germain sở hữu riêng cho mình một bác sỹ trị liệu, người đã hợp tác vô cùng ăn ý với đội ngũ y tế của MU để đưa ra một kế hoạch đặc biết có thể giúp anh sớm thi đấu trở lại.

Dự đoán, Ibrahimovic sẽ trở lại tập luyện và thi đấu vào tháng 9 hoặc tháng 10. Anh tiếp tục nỗ lực hơn nữa sau khi chứng kiến MU chiêu mộ Lukaku và những bản hợp đồng khác đang được hoàn thành trong tháng này. Nếu quá trình hồi phục đạt kết quả tốt, HLV Mourinho hoàn toàn có thể tái ký hợp đồng với Ibra vào cuối tháng 8.

Một trong những dấu hiệu cho thấy Ibrahimovic có thể ở lại MU thêm một mùa giải nữa là khi Lukaku đã xin phép Ibrahimovic để có thể khoác áo số 9. Trên thực thế, Ibrahimovic đã không còn là người của CLB nên tiền đạo người Bỉ hoàn toàn có thể lấy áo mà không phải thông báo gì. Điều này cũng khẳng định việc Ibrahimovic vẫn còn hiện diện tại MU và có những ảnh hưởng nhất định.

Hiện tại, MU chỉ có 2 tiền đạo là Lukaku và Rashford, trong bối cảnh Martial được biên chế đá cánh.

(Thongtinchuyennhuong.com)