“Gạo nếp gạo tẻ”: Hân hoa hậu gây phẫn nộ đỉnh điểm khi đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc bố chồng trong cơn nguy kịch

3

Sau khi tập 42 phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng vào tối 8/8, khán giả đã vô cùng phẫn nộ trước cảnh Hân (Thúy Ngân) dửng dưng ngồi giũa móng tay trong khi bố chồng thì đang nguy kịch trong bệnh viện. Nhận được cuộc gọi báo tin dữ của chồng, Hân chỉ thản nhiên đáp lại một câu: “Em đang bận, gọi lại sau”.

Tập 42 “Gạo Nếp Gạo Tẻ”: Hân ung dung nắm tay tình nhân đi chơi trong khi ba chồng đang nguy kịch trong bệnh viện

Hân hoa hậu thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch - Ảnh 2.
Hân hoa hậu thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, Kiệt (Trung Dũng) và em gái một phen hoảng hốt khi ba ruột là ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) phải nhập viện phẫu thuật vì bị kẻ trộm đánh. Tại bệnh viện, Kiệt vội vàng nhắn báo tin cho Hân. Đọc tin nhắn, Hân ngán ngẩm không muốn vào viện “hầu hạ” ba chồng. Đã không một tiếng hỏi thăm ba chồng, Hân còn thản nhiên nắm tay nhân tình đi chơi, bỏ mặc Kiệt đang trong tình thế “dầu sôi lửa bỏng”.

Hân hoa hậu thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch - Ảnh 4.
Hân hoa hậu thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch - Ảnh 5.

Cuối cùng sau đó cuộc phẫu thuận cũng thành công. Để chăm sóc tốt cho cha, Kiệt đành tính đến chuyện thuê thêm người phụ giúp 2 anh em, vì có lẽ anh cũng thừa biết Hân sẽ không đồng ý vào viện chăm sóc cho ba chồng. Kiệt và em gái đã không kìm được mà rơi nước mắt khi nhận được tin ba mình bình an vô sự. Phận là con dâu, Hân chẳng những không quan tâm đến sống chết của ba chồng mà còn thản nhiên đi chơi cùng nhân tình.

Hân hoa hậu thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch - Ảnh 6.
Hân hoa hậu thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch - Ảnh 7.

Thái độ của Hân ngày càng khiến dân mạng không chịu đựng nổi. Từ chuyện mẹ ruột là bà Mai (NSND Hồng Vân) bị ốm mà vẫn bị Hân đối xử tệ cho đến chuyện Hân bỏ lơ việc ba chồng đang nguy kịch trong bệnh viện, Hân đã thành công trong việc khiến khán giả phẫn nộ tột độ.

Hân hoa hậu thản nhiên đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng trong cơn nguy kịch - Ảnh 8.

Source: afamily.vn